Home » Gia sư tiếng Nga SaiGon Vina
Today: 21-09-2020 12:21:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Nga SaiGon Vina

(Ngày đăng: 20-04-2020 10:47:33)
           
GIA SƯ TIẾNG NGA dạy tại nhà cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Giao tiếp, phát âm, du học luyện thi chứng chỉ. Gia sư tiếng Nga SaiGon Vina - 100% giáo viên đã du học tại Nga trên 4 năm.

Trong những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Nga ngày trở nên phổ biến, vì thế đội ngũ gia sư tiếng Nga  trực thuộc trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina được thành lập, nhằm giúp các học viên không có thời gian tới học tại trung tâm.

Gia sư tiếng Nga SaiGon Vina được tuyển chọn từ đội ngũ giáo viên của trung tâm, là những giáo viên yêu nghề, tận tâm với công việc và có sự đam mê đặc biệt với ngôn ngữ tiếng Nga. 

Chương trình giảng dạy:

SGV, Gia sư tiếng Nga SaiGon Vina

 + Giao tiếp căn bản: Dành cho những bạn lần đầu tiên học tiếng Nga, khóa học giúp bạn làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp và phong tục, tập quán của người Nga. Hoàn thành khóa học bạn có thể giao tiếp tiếng Nga căn bản trong môi trường nói tiếng Nga.

+ Tiếng Nga du lịch: Dành cho những bạn chuẩn bị đi du lịch tại Nga, chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn, như đặt vé máy bay, hỏi đường, xem bản đồ, đặt phòng khách sạn.

+ Tiếng Nga du học: Các bạn đang chuẩn bị di du học tại Nga thì việc học cùng với một gia sư tiếng Nga thực sự cần thiết. Giáo viên sẽ giúp bạn hiểu rõ về đất  nước, con người, cuộc sống tại Nga. Ngoài ra, gia sư còn giúp bạn luyện phỏng vấn du học bằng tiếng Nga, chứng chỉ liên quan, đặc biệt là khả năng giao tiếp tự tin với người Nga.

+ Tiếng Nga cấp tốc: Bạn đang cần học gấp tiếng Nga để đi định cư, công tác thì khóa học tiếng Nga cấp tốc cùng với gia sư tiếng Nga SaiGon Vina sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Giáo viên sẽ giúp bạn giao tiếp tốt tiếng Nga trong thời gian ngắn, nhưng bạn nhớ là cũng phải tập trung để học trong thời gian luyện cấp tốc này.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news