Home » Gia sư tiếng Hoa SGV
Today: 19-03-2024 13:11:17

Gia sư tiếng Hoa SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:58:52)

GIA SƯ TIẾNG HOA chất lượng và uy tín tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Gia sư tiếng Hoa SaiGon Vina nhận dạy tận nơi cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Gia sư tiếng Hoa của trung tâm tiếng Hoa SGV là nơi quy tụ giáo viên kinh nghiệm người gốc  Hoa & người Hoa nhận dạy khắp nơi trong thành phố TP. HCM và các tỉnh lân cận.=> lịch khai giảng, học phí

Gia sư tiếng Hoa từ 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp Đại học & có chứng chỉ sư phạm tiếng Hoa. Chuyên dạy chương trình giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ A, B,C, HSK và TOCFL.

Giáo viên: Gồm giáo viên người Việt hoặc giáo viên người Hoa tùy vào nhu cầu của học viên.

Giáo trình do chính trung tâm biên soạn ngoài ra còn kết hợp với giáo trình do đại học Bắc Kinh cung cấp.

Phương pháp giảng dạy: Với phương pháp trực quan sinh động, giáo viên tập trung vào thực tập là chính. Vì vậy sau khóa học với gia sư dạy kèm tiếng Hoa hầu hết học viên giao tiếp tự tin với người Hoa.

Phương thức đăng ký học:Gia su tieng Hoa SGV

Đội ngũ gia sư tiếng Hoa SGV đã giúp cho rất nhiều bạn học môn tiếng Hoa đạt được chứng chỉ tiếng Hoa với thành tích cao & giao tiếp với người Hoa hiệu quả.

Trung tâm đảm bảo phương pháp sư phạm, khả năng giảng dạy và giáo trình tốt nhất cho người học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để lựa chọn gia sư tiếng Hoa phù hợp nhất cho bạn.