Home » Dạy kèm tiếng Đức SGV
Today: 26-04-2024 03:13:37

Dạy kèm tiếng Đức SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:56:30)

Dạy kèm tiếng Đức tận nơi. Chương trình luyện thi A1, A2, B1, B2,TestDaF, giao tiếp, du học, xuất khẩu lao động. Giáo viên dạy kèm tiếng Đức giỏi sư phạm, du học tại Đức. Tư vấn: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai).

Tiếng Đức là ngôn ngữ giao tiếp của hàng trăm triệu người trên thế giới và là ngôn ngữ chuẩn được dạy  trong các trường học của châu âu. Ngày nay người Việt sang học tập và làm việc tại những nước sử dụng tiếng Đức ngày cành tăng. Trung tâm tiếng Đức SGV là đơn vị đi tiên phong trong đào tạo tiếng Đức. Ngoài việc đào tạo tại trung tâm, giáo viên còn nhận dạy kèm tiếng Đức tận nơi cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu.

SGV, Dạy kèm tiếng Đức SaiGon VinaGiáo viên tốt nghiệp tại trường ĐHSP TP. HCM, đã đi tu nghiệp tại Đức từ trên 3 năm điều này giúp việc giảng dạy tiếng Đức đạt hiểu quả cao. Giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và Đà Nẵng.

Giáo viên dạy kèm tiếng Đức, dạy bạn kỹ từng điển ngữ pháp, kỹ năng phát âm, phương pháp đọc hiệu quả. Để học hiệu quả thì giáo viên kết hợp dạy bằng hình ảnh sinh động, luyện thi TestDaF - Test Deutsch als Fremdsprache, giao tiếp như trong tình huống thực khi nói chuyện với người Đức.

Tham khảo Bảng Học Phí

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về chương trình dạy kèm tiếng Đức của SGV.

DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC SGV - KHÁC BIỆT BỞI CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN