Home » Gia sư ngoại ngữ Saigon Vina
Today: 02-12-2020 07:47:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư ngoại ngữ Saigon Vina

(Ngày đăng: 01-12-2020 15:14:17)
           
Gia sư ngoại ngữ chất lượng cao tại TP. HCM; Gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Lào, Thái, Khmer, Pháp, Nga, Đức, Tây Ban Nha & Hà Lan.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên cung cấp gia sư dạy ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Đặc điểm khác biệt của trung tâm là chuyên vào dịch vụ cung cấp giáo viên ngoại ngữ, điều này tạo nên sự chuyên sâu thực sự về dịch vụ này.

SGV, Gia sư ngoại ngữ Saigon Vina

1. Chất lượng giáo viên dạy ngoại ngữ: Giáo viên đã tốt ngiệp cử nhân, thạc sĩ, 80% đã du học tại nước bản địa, tuổi từ 26 trở lên và là những người thực sự đam mê nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ.

2. Phương pháp giảng dạy: 

+ Dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính. 

+ Đặc biệt là học sinh động bằng những minh họa cụ thể.

+Tập trung nghe và nhìn sau đó là thực hành giao tiếp trực tiếp với giáo viên, thời gian thực tập sẽ nhiều hơn thời gian dạy lý thuyết.

3. Phương châm giảng dạy: Kiến thức được giáo viên đơn giản hóa điều này không gây áp lực cho học viên, đặc biệt là khả năng tạo hứng thú cho từng buổi học. Cam kết sẽ làm cho bạn thực sự đam mê học ngoại ngữ.

Một số câu hỏi thường được các bạn đặt ra:

+ Sài Gòn Vina cung cấp  giáo viên dạy ngôn ngữ nào? Trung tâm cung cấp giáo viên dạy tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, Nga & Đức.

+ Có cấp bằng chứng nhận hoàn thành khóa học? Sau khi các bạn học hoàn tất khóa học chúng tôi sẽ cấp văn bằng chứng nhận bạn đã hoàn tất khóa  học để phụ vụ cho công việc của bạn.

+ Điều gì đảm bảo đúng là giáo viên chất lượng? Khi các bạn đến đăng ký hoặc gọi điện đến trung tâm, chúng tôi sẽ gửi CV, bằng cấp, chứng chỉ sư phạm và hình ảnh giáo viên để bạn tham khảo trước.

+ Khóa học được thiết kế ra sao ? Chúng tôi sẽ trao đổi trước với bạn để biết được nhu cầu thực sự của bạn, sau đó sẽ thiết kế khóa học phù hợp nhất với bạn.

+ Chương trình mà trung tâm đào tạo là gi? Chúng tôi hiện đang có các khóa học: Giao tiếp căn bản, giao tiếp nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế, chương trình phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động và các khóa học chuyên ngành.

Hơn nữa quy trình tuyển dụng giáo viên rất khắt khe, và thiết kế chương trình học theo đúng nhu cầu của người học.

+ Vì sao nói Sài Gòn Vina khác biệt? Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên về cung cấp giáo viên dạy ngoại ngữ tận nơi cho công ty trong và ngoài nước, nhóm học viên và cá nhân có nhu cầu.

Với hơn 6 năm cung cấp giáo viên ngoại ngữ, đến nay trung tâm đã cung cấp giáo viên ngoại ngữ cho hầu hết các công ty trong và ngoài nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, cung cấp giáo viên dạy cho cá nhân và các em học sinh. 

Được sự tin tưởng về dịch vụ chính là niềm động viên lớn nhất cho đội ngũ giáo viên, nhân viên của trung tâm. 

Ngoài ra đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt tình, yêu nghề và phương pháp giảng dạy hiệu quả đã góp phần không nhỏ vào sự thành công cho GIA SƯ NGOẠI NGỮ SÀI GÒN VINA.

Tham khảo học phí

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường. Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được gia sư ngoại ngữ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news