Home » Nên học Toeic ở đâu tphcm?
Today: 29-03-2024 09:37:30

Nên học Toeic ở đâu tphcm?

(Ngày đăng: 02-03-2022 21:43:49)

Địa điểm dưới đây ở tphcm đảm bảo cho các bạn luyện thi Toeic đạt điểm cao. Trung tâm luyện Toeic đạt tiêu chuẩn quốc tế, học phí rẻ phù hợp cho các bạn sinh viên.

Bạn cần TOEIC 500 để ra trường? Bạn không biết nên học TOEIC ở đâu tại TP. HCM?

Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trung tâm luyện thi TOIEC chất lượng, trong đó phải kể đến trường Anh ngữ SGV . Tại sao SaiGon Vina được đánh giá cao như vậy?

SGV, Nên học Toeic ở đâu tphcm Phương pháp giảng dạy:

+ Định hướng theo các chủ đề trong bài thi TOEIC.

+ Học từ vựng qua hình ảnh, video giúp lớp học sinh động, học viên dễ tiếp thu.

+ Hướng dẫn kỹ năng, các "mẹo" làm bài TOEIC hiệu quả cho học viên.

+ Luyện giải đề TOEIC mới nhất.

+ Hướng dẫn cách kiểm soát thời gian làm bài, đặc biệt là kiểm soát áp lực trước và trong lúc thi.

Giáo trình: Ngoài giáo trình luyện thi quốc tế (Economy Toeic), trung tâm biên soạn giáo trình bổ sung, để phù hợp từng giai đoạn đề thi.

Thời gian học: Linh hoạt, các ca sáng - chiều - tối. Đặc biệt, trường nhận dạy kèm Toeic tại nhà, tại công ty theo yêu cầu của học viên.

Giáo viên: Giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm (100% đạt TOEIC trên 900, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA), tận tâm, yêu nghề.

Cơ sở vật chất: Đầy đủ trang thiết bị, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn nên học Toeic ở đâu tại TP. HCM.

Phương pháp luyện Toeic hiệu quả:

+ Xác định rõ mục tiêu để lên kế hoạch ôn luyện cụ thể.

+ Trước khi luyện thi, bạn cần tìm hiểu để quen dần cấu trúc đề.

+ Nghiêm túc với lịch học của mình, chia thời gian ôn luyện đều tất cả các phần trong đề thi.

+ Học trên các phương tiện truyền thông: xem tivi, đọc báo, nghe đài bằng ngôn ngữ Anh.