Home » Bằng TOEFL có giá trị bao lâu
Today: 18-04-2024 10:26:45

Bằng TOEFL có giá trị bao lâu

(Ngày đăng: 03-03-2022 10:45:17)

TOEFL là chứng chỉ Anh văn quốc tế được công nhận và thông dụng ở hầu hết các quốc gia. Bằng TOEFL có giá trị 2 năm kể từ ngày cấp.

Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL là tấm vé cho những bạn có nguyện vọng trở thành du học sinh Mỹ cũng như các nước Châu Âu khác.

saigonvina, bằng TOEFL có giá trị bao lâu Chứng chỉ Toeft đánh giá khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ và cũng là số điểm tiêu chuẩn mà các trường Đại học Mỹ yêu cầu.

Bằng TOEFL có giá trị trong thời gian 2 năm kể từ ngày cấp.

Sau thời gian 2 năm, thí sinh buộc phải thi lại từ đầu để cấp chứng chỉ Toefl mới.

Việc thực hiện này nhằm đánh giá chắc chắn trình độ hiện tại của các thí sinh.

Nếu bạn thi TOEFL hơn 1 lần trong 2 năm, điểm mới nhất của bạn sẽ được chấp nhận.

Bài viết bằng TOEFL có giá trị trong bao lâu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa luyện thi chứng chỉ TOEFT, TOEIC, IELTS.