Home » Xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn
Today: 29-03-2024 21:25:30

Xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn

(Ngày đăng: 03-03-2022 10:20:11)

Xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Phỏng vấn là quy định bắt buộc khi xin visa Mỹ và chỉ có vài trường hợp đặc biệt mới được miễn phỏng vấn.

Xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn là visa được cấp trong trường hợp xin gia hạn visa Mỹ.

Xin Visa đi Mỹ không cần phỏng vấn là dành cho khách du lịch ngắn hạn, sinh viên về phép, khách trao đổi, người làm việc có thời hạn và khách lưu chuyển trong các công ty mang quốc tịch Việt Nam.

Xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn Điều kiện để xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn:

Phải nộp hồ sơ xin visa đi Mỹ trước có ngày đi trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 3 tuần.

Người xin visa đi Mỹ sinh sống tại Việt Nam tại thời điểm nộp đơn xin visa.

Visa cũ gần nhất bị hết hạn trog vòng 12 tháng trở lại.

Lần phỏng vấn xin visa trước không bị loại.

Là công dân Việt Nam, có đầy đủ trách nhiệm và hành vi dân sự.

Số lần xin visa đi Mỹ là không giới hạn, bạn chỉ cần làm đúng quy trình và mục đích nêu trong hồ sơ và xin visa đi Mỹ liên tục sẽ mất nhiều chi phí.

Bài viết xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.