Home » Nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để dễ xin việc
Today: 25-05-2020 14:59:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để dễ xin việc

(Ngày đăng: 05-05-2020 14:40:16)
           
Nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để dễ xin việc? Để tăng cơ hội cho tương lai và dễ dàng kiếm được việc mong muốn người đi làm cần chứng chỉ tiếng Anh nào? Cùng ngoại ngữ Sài Gòn Vina tìm hiểu qua bài viết.

Chứng chỉ tiếng Anh nào cũng có giá trị của nó, tuỳ thuộc vào đối tượng cũng như mục đích sử dụng, mỗi người lại cần một loại chứng chỉ tiếng Anh khác nhau.

Sài Gòn Vina, Nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để dễ xin việc Chứng chỉ tiếng Anh để tìm việc làm trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài:

Không phải IELTS cũng không phải TOEFL, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC mới thực sự là chìa khoá vàng mở ra cơ hội dành cho nhiều bạn trẻ bước chân vào môi trường doanh nghiệp quốc tế.

Bài thi TOIEC chính xác được thiết kế để đánh giá trình độ tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm, trong khi IELTS và TOEFL phần lớn thiên về học thuật nhiều hơn.

Chứng chỉ tiếng Anh giúp dễ xin việc tại Việt Nam:

Các chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 được Bộ GD và ĐT áp dụng làm quy chuẩn chung để đánh giá năng lực ngoại ngữ.

Chính vì thế, sở hửu chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam là một hành trang vững chắc để vượt qua vòng loại hồ sơ.

Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 dành cho người Việt Nam nên sẽ có phần dễ hơn các chứng chỉ quốc tế, đồng thời lệ phí cũng được đánh giá là phù hợp với sinh viên.

Bài viết nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để dễ xin việc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news