Home » Nên học TOEIC khi nào
Today: 25-04-2024 14:58:07

Nên học TOEIC khi nào

(Ngày đăng: 03-03-2022 09:58:20)

TOEIC là chương trình kiểm tra tiếng Anh quốc tế từ trình độ sơ cấp đến trung cấp. Thời điểm nên học TOEIC phù hợp nhất đối với sinh viên là vào cuối năm thứ 2.

Chứng chỉ TOEIC chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm, sau khi hết hạn, bạn phải đăng kí thi lại để được cấp chứng chỉ mới.

Sài Gòn Vina, Nên học TOEIC khi nào Vì vậy, thời điểm học TOEIC phù hợp nhất là sinh viên cuối năm 2, sang năm 3 và năm 4 có thể sử dụng để xin thực tập và tìm kiếm một công việc sau khi ra trường.

Thời gian để bạn hoàn thành chứng chỉ TOEIC theo số điểm mong muốn phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn.

2 tháng: Nếu bạn đã có tiếng Anh cực tốt, có thể nghe, giao tiếp ổn, giỏi từ vựng.

Công việc cần làm trong 2 tháng là luyện đề TOEIC, bổ sung vốn từ vựng thi TOEIC, tìm hiểu chiến thuật và mẹo thi.

Những đối tượng này thì học rất nhanh rồi. Có thể tự học hoặc đi học 1 khóa TOEIC để nắm được nhanh hơn.

4 tháng: Nếu bạn đã có nền tảng ở mức độ căn bản.

Chỉ cần học 1 đến 2 khóa để nắm và hệ thống được kiến thức, hoàn thiện về khả năng nghe và phát triển được vốn từ vựng TOEIC.

6 tháng: Đối với những bạn chỉ có một chút tiếng Anh, nói cách khác là không biết bắt đầu từ đâu bởi vì: chưa nghe được, từ vựng ít, ngữ pháp yếu.

Bạn cần học từ căn bản đến nâng cao hơn để có thể đạt điểm kỳ vọng, sẽ rơi vào tầm 2 đến 3 khóa học.

Bài viết nên học TOEIC khi nào được tổng hợp bởi trung tâm tiếng Anh SGV.