Home » Có bằng TOEIC xin được việc gì
Today: 28-03-2024 17:42:03

Có bằng TOEIC xin được việc gì

(Ngày đăng: 03-03-2022 08:24:56)

Bằng TOEIC nếu đạt mức điểm càng cao thì càng có lợi thế hơn trong việc ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn, các công ty đa quốc gia có môi trường làm việc tiếng Anh.

TOEIC là một trong những chứng chỉ uy tín giúp bạn tự tin đi xin việc.

Sài Gòn Vina, Có bằng TOEIC xin được việc gì

Bạn đạt được mức điểm càng cao thì càng có lợi thế hơn trong việc ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn, các công ty đa quốc gia có môi trường làm việc tiếng Anh.

Đồng thời, chứng chỉ này còn giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Môi trường làm việc nước ngoài, kì thi TOEIC sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin giao tiếp, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng người nước ngoài.

Cơ hội nghề nghiệp sẽ mở rộng hơn với bạn khi bạn có khả năng giao tiếp nhiều ngôn ngữ hơn.

Hiện nay, rất nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và sử dụng phổ biến chứng chỉ này, có tới 150 quốc gia đang sử dụng chứng chỉ này để đánh giá trình độ tiếng Anh.

TOEIC phổ biến ở Mỹ, Canada, Mexico và các nước khu vực châu Á.

Chính vì vậy, chứng chỉ này còn là một tấm vé làm điều kiện giúp bạn đi du học.

Một số trường tại Mỹ, Canada, Ba Lan, Hy Lạp, Đài Loan, Hàn Quốc đều chấp nhận TOEIC làm điều kiện đầu vào các trường Đại Học ở các nước này.

Đặc biệt, bạn còn có cơ hội săn học bổng du học nếu có mức điểm thi TOEIC cao.

Bài viết có bằng TOEIC xin được việc gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/