Home » Giáo trình luyện thi HSK trường SaiGon Vina
Today: 05-03-2021 05:34:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo trình luyện thi HSK trường SaiGon Vina

(Ngày đăng: 27-01-2021 14:34:21)
           
Dưới đây là thông tin giáo trình luyện thi HSK của trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina. Giáo trình của trường đã giúp nhiều bạn đậu HSK 6.

Bạn chuẩn bị thi HSK và băn khoăn làm sao để đạt kết quả cao? Để đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK là điều không quá khó nếu bạn tìm được nơi luyện thi chất lượng và có giáo trình luyện thi HSK phù hợp.

trung tâm luyện thi HSK với trên 6 năm kinh nghiệm, SaiGon Vina chia sẻ bộ giáo trình luyện thi HSK mà trường sử dụng. Đây là bộ giáo trình không thể thiếu giúp bạn đạt được chứng chỉ HSK khi đi du học hoặc xin việc.

 - Trong giáo trình này, bốn nội dung thi của HSK ở trình độ sơ - trung cấp - cao cấp (Nghe hiểu, Kết cấu ngữ pháp, Đọc hiểu, Điền từ vào chỗ trống tổng hợp) được trình bày một cách hệ thống, cung cấp cho người học những thông tin về dạng đề, về trọng điểm thi, cách thức và kỹ năng xử lý những chỗ khó, những lỗi cần tránh trong quá trình học tập và làm bài.

SGV, Giáo trình luyện thi HSK trường SaiGon Vina

- Những nội dung này được trình bày dưới dạng song ngữ Hoa - Việt để người học có thể đối chiếu, qua đó rèn luyện thêm kỹ năng đọc hiểu.

- Ngoài cung cấp cho học viên kiến thức về từ vựng, ngữ pháp phù hợp với yêu cầu của từng cấp độ khác nhau trong chương trình thi HSK, giáo trình luyện thi HSK của trường SaiGon Vina còn giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của Trung Hoa.

- Điểm nhấn trong giáo trình luyện thi HSK của trường SaiGon Vina chính là chú trọng phát triển năng lực ứng dụng tiếng Trung của thí sinh thông qua các tình huống giao tiếp hàng ngày được biên soạn theo các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao.
 
- Các chủ đề trong giáo trình luyện HSK được biên soạn công phu, khoa học, gần với đề thi thực tế, đảm bảo tính dễ hiểu, dễ rèn luyện, giáo trình này là tài liệu không thể thiếu đối với người học tiếng Hoa nói chung và người luyện thi HSK nói riêng.
 
Với giáo trình phù hợp và bề dày kinh nghiệm giảng dạy, trường Hoa ngữ SaiGon Vina đã giúp nhiều học viên luyện thi chứng chỉ HSK thành công, trong đó có nhiều người đã đậu HSK 6.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn) để được tư vấn thêm về giáo trình luyện thi HSK trường SaiGon Vina và các khóa luyện thi HSK phù hợp.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news