Home » EPS - TOPIK 2022
Today: 19-03-2024 14:47:39

EPS - TOPIK 2022

(Ngày đăng: 09-03-2022 10:06:39)

Kỳ thi EPS - TOPIK 2022 lịch thi chính thức từ trung tâm lao động người ngoài nước, kỳ thi vào tháng 10/2022, nộp hồ sơ trước ngày 10/8/2022 tại trường SGV.

Thông báo: Trường Hàn ngữ SGV thông báo chiêu sinh học viên lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS TOPIK 2022

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0902.516.288 gặp thầy Tuấn để được giải đáp.

Việt Nam là một trong số 15 quốc gia được ký kết Bản ghi nhớ với Bộ việc làm và Lao động Hàn Quốc (EPS) để cấp phép cho những lao động Việt Nam có nguyện vọng đi Hàn Quốc làm việc.

Theo đó, người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc phải tham dự và đạt yêu cầu tại kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức. Người lao động đạt yêu cầu về tiếng Hàn và đáp ứng các điều kiện theo quy định sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển về Trung tâm Lao động ngoài nước.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển của người lao động đạt yêu cầu sẽ được nhập thông tin vào hệ thống mạng của Hàn Quốc để giới thiệu cho doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn, khi được phía Hàn Quốc lựa chọn và hoàn thiện các thủ tục cần thiết sẽ xuất cảnh sang làm việc có thời hạn tại Hàn Quốc.

Người lao động nước ngoài được pháp luật Hàn Quốc bảo vệ và được hưởng những quyền lợi cơ bản bình đẳng như người lao động Hàn Quốc.

Để được đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc theo Luật cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc, người lao động Việt Nam phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

- Đủ 18 tuổi đến dưới 39 tuổi;

- Đã được kiểm tra và kết luận đủ sức khoẻ theo quy định.

- Không có tiền án, tiền sự;

- Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam;

- Không thuộc diện bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc;

- Được doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn sau khi tham dự và đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Quy trình, thủ tục hồ sơ đăng ký dự thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động lần thứ 17 năm 2022 vui lòng liên hệ 0902.516.288 gặp Thầy Tuấn để được tư vấn miễn phí.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký học tiếng Hàn EPS - TOPIK 2022.