Home » Việc làm Sài Gòn Vina (SGV) thông báo tuyển dụng
Today: 28-01-2020 21:15:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm Sài Gòn Vina (SGV) thông báo tuyển dụng

(Ngày đăng: 08-01-2020 16:56:25)
           
Ứng cử viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, có trình độ tiếng Hàn, Hoa, hoặc Nhật, có kỹ năng đánh máy, giao tiếp..lương từ 8 triệu trở lên.

Việc làm Sài Gòn Vina trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư - Giáo dục Sài Gòn Vina, địa chỉ tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Việc làm Sài Gòn Vina là cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng (cá nhân, tổ chức có nhu cầu). Chúng tôi giúp người tìm việc tìm được công việc như mong muốn và cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực đạt yêu cầu.

Đối với người xin việc: Hỗ trợ tư vấn việc làm, đào tạo các khóa học ngoại ngữ và kĩ năng mềm, miễn 100% phí dịch vụ việc làm sau khóa học, giới thiệu doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, giúp mang lại công việc phù hợp cho từng ứng cử viên.

SGV, Việc làm Sài Gòn Vina (SGV) thông báo tuyển dụng

 Đối với nhà tuyển dụng: Hiểu được chính xác nhu cầu nhân sự, chúng tôi có hướng đào tạo học viên phù hợp nhất với những quy định cũng như văn hóa mỗi công ty. Việc làm Sài Gòn Vina cung cấp những ứng viên phù hợp đã được sàng lọc và đào tạo, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp.

Yêu cầu đối với người tìm việc:

Tác phong làm việc: Trang phục gọn gàng, mặc đồng phục theo quy định, đi làm đúng giờ, không đưa tình cảm cá nhân vào công việc, thể hiện trên khuôn mặt.

Chịu trách nhiệm với công việc được giao, năng động, nhiệt tình với các hoạt động của công ty: Liên hoan, văn nghệ, công tác từ thiện, các hoạt động xã hội.

Khả năng giao tiếp: Nói rõ ràng, không nói vòng vo, tránh ngập ngừng, không nói lắp, không nói từ địa phương, biết lắng nghe ý kiến, vui vẻ, hòa nhã, không nhiều chuyện, không nói xấu đồng nghiệp (đó là yếu tố căn bản của người tìm việc được SaiGon Vina đào tạo).

Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế xác nhận có sức khỏe sẵn sàng cho công việc.

Chịu được áp lực công việc: Có thể làm việc ngoài giờ hành chính, có thể đi công tác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Kỹ năng văn phòng: Đánh máy 10 ngón, phần mềm word: soạn thảo văn bản, excel: sử dụng thành thạo các hàm: Vlookup, Hlookup, If, Sum, SumIf, Count, …

Được đào tạo chuyên ngành: Ngoại ngữ, sư phạm, biên phiên dịch, kế toán - kiểm toán, nhân sự, quản trị kinh doanh, kinh tế, công nghệ thông tin, điện - điện tử, kỹ sư, chăm sóc khách hàng, kinh doanh - bán hàng, xây dựng, may mặc... nền tảng vững chắc cho từng vị trí tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng mang lại cho người tìm việc:

Có mức lương phù hợp, ổn định cuộc sống. Chế độ đãi ngộ: Thưởng, phụ cấp, phúc lợi xã hội theo quy định của nhà nước.

Đảm bảo công cụ làm việc, bảo hộ lao động ... Hỗ trợ nhân viên chỗ ở, có xe đưa đón và phương tiện đi lại: xe máy, ô tô,... (khi đi công tác), cơ sở vật chất đầy đủ, công cụ hỗ trợ việc làm: máy tính, điện thoại, máy in,...

Tích lũy kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ: tư vấn, chăm sóc khách hàng, sử dụng vận hành trang thiết bị máy móc,...

Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Quy trình phân công công việc rõ ràng, hỗ trợ đồng nghiệp, không bè phái, tôn trọng người lao động, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động phát huy năng lực.

Văn hóa doanh nghiệp: Văn hóa chào hỏi, làm việc khoa học, sáng tạo,... được xây dựng từ những giá trị thuộc về doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển.

Con người là yếu tố quan trọng để hình thành và phát triển doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi mong muốn nhà tuyển dụng có được nhân sự chất lượng cao, mà vẫn đảm bảo sự bảo mật về thông tin tuyển dụng.

Ngoài việc đào tạo số lượng lớn học viên với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Hàn, Hoa, Nhật và các tiếng hiếm: Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Phần Lan, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Lào, Thái, Khmer, Tiếng Việt cho người nước ngoài,... chúng tôi còn đào tạo kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, làm việc độc lập,... SaiGon Vina giúp ứng cử viên trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ, kỹ năng làm việc cũng như giúp nhà tuyển dụng có nhiều sự lựa chọn khi hợp tác với chúng tôi.

Liên hệ: 0902 949 388 gặp chị Huyền - Trưởng phòng Hành chính-Nhân sự.

Email: tpns.saigonvina@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp văn phòng Việc làm Sài Gòn Vina 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh (gần ngã tư Hàng Xanh).

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news