Home » Vì sao ngày càng nhiều bạn chọn ngoại ngữ SGV?
Today: 25-04-2024 21:13:21

Vì sao ngày càng nhiều bạn chọn ngoại ngữ SGV?

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:50:40)

Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi vì sao ngày càng có nhiều bạn chọn học tại trường ngoại ngữ SGV? Dưới đây là một số câu trả lời cho bạn.

Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi VÌ SAO NGÀY CÀNG NHIỀU BẠN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG NGOẠI NGỮ SGV?

Sau nhiều ngày tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy những đặc điểm khác biệt như sau:

1. Là địa điểm đào tạo đa ngôn ngữ duy nhất tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai như tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Phần Lan, Indonesia, Malay, Hindi.

2. Dịch vụ đa dạng, bạn có thể chọn lớp học theo nhóm, học kèm riêng hoặc học kèm tại nhà.

3. Giáo viên là đặc điểm nổi bật của trường, giáo viên đa số tu nghiệp tại các nước bản địa, tuổi từ 28 trở lên, ngoài ra nhà trường luôn có giáo viên nước ngoài để giúp các bạn giao tiếp tự tin và luyện phát âm.

4. Cơ sở vật chất hiện đại: Hầu hết các phòng được lắp máy lạnh, hệ thống nghe - nhìn tốt, đặc biệt là cách trang trí hình ảnh để phù hợp với từng môn học.

Sài Gòn Vina, Vì sao ngày càng nhiều bạn chọn ngoại ngữ Sài Gòn Vina?

5. Chỗ để xe an toàn: Hầu hết xe của học viên được để trong nhà, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy.

6. Đội ngũ nhân viên và giáo viên thân thiện: Bất cứ khi nào bạn đến trường, bạn đều cảm nhận được sự thoải mái, nhiệt tình giúp đỡ của ban học vụ cũng như giáo viên.

7. Chỗ ở nội trú: Nhà trường luôn có chỗ ở nội trú cho học viên ở các tỉnh, mức phí nội trú chỉ với 600.000đ/tháng.

8. Điều đặc biệt nhất của SGV là mức học phí: Được mệnh danh là trung tâm có học phí rẻ nhất TP. HCM - học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng,

Những điều nêu ở trên, chính là lý do vì sao ngày càng nhiều bạn tới đăng ký học tại trường ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

LH: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.