Home » Gia sư tiếng Anh SGV
Today: 13-06-2024 21:15:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Anh SGV

(Ngày đăng: 24-06-2022 22:38:23)
           
Dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, học phí 135.000 đ 1 giờ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, dạy giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Trường Anh ngữ SGV với đội ngũ gia sư tiếng Anh nhiều kinh nghiệm,  yêu nghề và trên 90% giáo viên đã du học nước ngoài, có chứng chỉ TESOL về phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, nhận cung cấp gia sư tiếng Anh dạy tận nơi cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu.=> lịch khai giảng, học phí 

Chúng tôi xin chia sẻ dấu hiệu để nhận biết khi nào bạn cần gia sư tiếng Anh và dấu hiệu nhận biết một gia sư chất lượng:

Khi nào bạn cần một gia sư tiếng Anh cho mình?

+ Khi bạn không thể tự học: 

Để học được môn tiếng Anh thì người duy nhất quyết định sự thành công là chính bạn, dù bạn có học ở đâu đi nữa, nếu bạn không kiên nhẫn, nỗ lực, tự tìm tòi và khám phá thì chúng tôi chắc rằng bạn sẽ không thể nào vượt qua được môn học này. Nhưng cũng có những bạn học rất chăm chỉ, chịu tìm tòi nhưng vẫn không thể học tốt, vậy thì nguyên nhân từ đâu? 

Câu trả lời thật đơn giản là bạn không biết bắt đầu từ đâu?, học khi nào?, và học như thế nào?. Mỗi bạn có cách cảm nhận ngôn ngữ, phong cách học và sở thích khác nhau nên cách học và điểm bắt đầu cũng khác nhau.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh là "điểm bắt đầu" là yếu tố then chốt ở đây. Có những bạn chỉ tập trung học ngữ pháp và coi đó là chìa khóa, nhưng khi gặp những tình huống giao tiếp thực tế thì không thành công. Có những bạn lại chỉ tập trung nghe - nói nhưng khi gặp tình huống khó hơn, hay chủ đề khác đi thì không thể giao tiếp được.

Có những bạn lại tập trung học từ vựng nhưng càng học càng vô vọng vì học mãi mà vẫn cứ gặp từ mới. Có những bạn học cả bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết nhưng lại không nổi bật được điểm nào mà kiến thức cứ đi theo chiều rộng nên cũng không sử dụng hiệu quả được...

Nếu gặp phải những điều trên thì đã đến lúc bạn nên cần một gia sư tiếng Anh cho mình.

+ Khi bạn đã học nhiều trung tâm mà vẫn không có kết quả: 

gia su tieng anh sai gon vina

Thực tế chúng tôi nhận thấy nhiều bạn khi được hỏi đã từng học ở đâu, đa số các bạn nói rằng đã học rất nhiều nơi nhưng không mang lại kết quả, thậm chí có bạn học cùng một giáo trình mà học đi học lại tới 2, 3 lần. Có rất nhiều lý do dẫn đến điều này nhưng yếu tố chính là bạn thực sự quyết tâm, chưa đặt ra mục tiêu và thiếu lòng kiên nhẫn.

Lúc này đây mà bạn lại tiếp tục đến một trung tâm nữa để đăng ký học thì bạn lại tiếp tục đi vào còn đường mòn. Điều quan trọng nhất là thời gian không đợi bạn, bạn không nên tiếp tục bỏ thời gian quý báu của mình như vậy. Hãy thay đổi phương pháp, hãy tìm một người giỏi tiếng Anh hoặc hãy tìm một gia sư tiếng Anh để giúp bạn.

+ Khi bạn cần phải học tiếng Anh cấp tốc:

Rất nhiều lúc bạn bạn cần phải luyện để thi lấy chứng chỉ, đi du học, hay cho công việc mà cần phải sử dụng tiếng Anh cấp tốc và bạn thường đưa ra câu hỏi là cần phải học như thế nào?, ở đâu?, để kịp với nhu cầu của mình.

Thực tế thì học ngôn ngữ chẳng thể cấp tốc được, chẳng ai có thể nói rằng tôi có thể giao tiếp tốt một ngoại ngữ sau mấy tháng học, có chăng cũng chỉ là một số từ rất cơ bản. Vậy làm thế nào để sau mấy tháng có thể đạt được mong muốn của mình?

Đối với những bạn cần ôn lại kiến thức, rà soát lại hay thống kê lại những gì đã biết và những bạn cần một số câu giao tiếp căn bản thì học với một gia sư tiếng Anh trong khoảng thời gian từ 2 - 4 tháng là sự lựa chọn tốt nhất, vì như vậy giáo viên biết bạn cần gì, để giúp bạn học đúng theo nhu cầu trong thời gian ngắn nhất.

+ Khi bạn chuẩn bị cho kỳ thi:

Trong bất kể kỳ thi tiếng Anh nào thì việc hệ thống lại kiến thức và phương pháp làm bài thi đều đóng vai trò quan trọng để bạn thành công. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi thì việc có một giáo viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ bạn trong thời gian này thực sự hữu ích.

Làm sao để biết một gia sư tiếng Anh chất lượng?

+ Đầy đủ bằng cấp: Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, chứng chỉ sư phạm và nếu có chứng chỉ giảng dạy TESOL nữa thì càng tốt.

+ Từ 03 năm kinh nghiệm trở lên: Thông thường khi tốt nghiệp đại học giáo viên thường khoảng 22 tuổi, cộng thêm 3 năm kinh nghiệm nữa là khoảng 25 tuổi. Vậy để có một gia sư có kinh nghiệm thì gia sư đó phải từ 25 tuổi trở lên. Tất nhiên tuổi đời không phải là yếu tố quyết định nhưng cũng đánh giá phần nào sự từng trải về xã hội, cuộc sống mà điều này chính là tư liệu quan trọng cho mỗi giáo viên.

+ Giọng nói phổ thông: Điều này là thực tế, mỗi giáo viên đều đến từ các vùng, miền khác nhau nên giọng vùng, miền, địa phương ảnh hưởng không nhỏ tới người học. Bạn cứ thử nghĩ khi giáo viên giao tiếp bằng tiếng Việt bạn còn không hiểu rõ thì sao bạn có thể hiểu được khi giáo viên giao tiếp bằng tiếng Anh.

+ Yêu nghề - nhiệt tình: Nếu giáo viên không yêu nghề mà chỉ làm như công việc phải làm, thì thực sự không thể mang lại hiệu quả cho bạn. Bạn gặp trường hợp như thế này thì chúng tôi khuyên bạn hãy tìm một gia sư khác để giúp bạn.

Đó là 4 yếu tố căn bản nhất để giúp bạn nhận ra một gia sư tiếng Anh cần cho bạn. Hãy tìm đến những dịch vụ cung cấp giáo viên uy tín và bạn nên đòi hỏi từ nhà cung cấp dịch vụ các yếu tố trên ngay khi ký kết hợp đồng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) - Gia sư tiếng Hàn SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news