Home » Làm gì sau khi tốt nghiệp THPT?
Today: 26-04-2024 14:19:45

Làm gì sau khi tốt nghiệp THPT?

(Ngày đăng: 02-04-2022 19:45:30)

Bạn đã tốt nghiệp THPT nhưng không muốn học đại học? Học khóa tiếng Nhật, Hàn hoặc Trung khoảng một năm sau đó nhận việc làm là tốt nhất.

Bạn đã học xong lớp 12 nhưng không muốn học Đại Học? Và bạn đang tự hỏi rằng mình sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp THPT? Chỉ cần khoảng 1 năm bạn tham gia khóa học tiếng Nhật, Hàn, hoặc Trung tại Trường ngoại ngữ SGV sau đó bạn sẽ có được công việc ổn định, lương cao.

Hàng năm, trên cả nước có hàng 1 triệu học sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học nhưng lại không tìm được việc làm. Vì thế, việc học một khóa học ngắn ngày - đáp ứng đúng nhu cầu của các công ty hiện nay là thực sự cần thiết.

Tuy nhiên, các bạn mới chỉ học hết lớp 12 với vốn kiến thức chỉ là những gì học được trên ghế nhà trường, kinh nghiệm cũng như kỹ năng cần thiết chưa có. Cho nên để tìm được một công việc phù hợp, ổn định lâu dài là điều không dễ.

SGV hiện có khóa học tiếng Nhật, Hàn, Trung đảm bảo bảo việc làm cho học viên. Khóa học chỉ khoảng 1 năm, học phí rẻ, thực tập thực tiễn các kỹ năng mềm, như đánh máy, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp.

Sài Gòn Vina, Làm gì sau khi tốt nghiệp THPT?Chi tiết về kỹ năng mềm được đào tạo:

+ Khả năng đánh máy mười ngón

+ Khả năng sử dụng Word, Excel

+ Kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc khoa học, làm việc độc lập/nhóm, quản lý thời gian, tự ý thức…).

+ Kỹ năng trả lời phỏng vấn (cách trả lời câu hỏi, ứng xử thông minh với nhà tuyển dụng...)

Tại những khóa học này, học viên sẽ được đào tạo chủ yếu về ngoại ngữ, giúp học viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật, Hàn, Trung để làm việc cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam hoặc đi xuất khẩu lao động.

Đặc biệt các bạn sẽ được thực tập ngay tại SGV là nơi tuyển dụng giúp bạn nắm bắt công việc và hòa nhập nhanh hơn. SGV phấn đấu không ngừng để giúp các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT và người lao động tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai có được việc làm lương cao.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về việc làm sau khi tốt nghiệp THPT.