Home » Học tiếng Trung Quốc tại Vũng Tàu
Today: 26-04-2024 07:54:16

Học tiếng Trung Quốc tại Vũng Tàu

(Ngày đăng: 02-04-2022 16:11:57)

Nơi học tiếng Trung Quốc tốt nhất hiện nay tại tp Vũng Tàu là trung tâm tiếng Trung SGV. Giáo viên kinh nghiệm, phương pháp sáng tạo giúp học viên giao tiếp hiệu quả.

Học tiếng Trung Quốc tại Vũng Tàu là nhu cầu cấp bách của người dân, người lao động, học sinh, sinh viên nơi đây. Nắm bắt được xu thế đó, SGV khai trương cơ sở 6 tại số 15 – 17 Bình Giã, TP. Vũng Tàu ngày 25/9 để phục vụ nhu cầu học tiếng Trung của tất cả mọi người.

SGV là trung tâm tiếng Trung đầu tiên tại khu vực TP. Vũng Tàu, đặc biệt có mức học phí rẻ nhất hiện nay, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

“Học phí rẻ, dịch vụ tốt” là kim chỉ nam xuyên suốt hơn 6 năm hình thành và phát triển của SGV. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chỉ có thực sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng mới có thể mang lại những giá trị tốt nhất mà khách hàng cần.

Tiếng Trung Quốc – 1  trong 4 ngoại ngữ (Anh, Hàn, Trung, Nhật) mang về cho SGV số lượng học viên lớn cũng như doanh thu ổn định. Bởi chúng tôi có đội ngũ giáo viên tiếng Trung Quốc người Việt, người Hoa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Bắc Kinh hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam (Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại ngữ...) với bằng loại khá trở lên.

Đồng thời 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trẻ trung, nhiệt huyết, yêu nghề là những tố chất hội tụ đầy đủ ở các thầy cô của SGV.

Chuyên môn giỏi, hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Trung Quốc mà thầy cô đã dầy công nghiên cứu nhiều năm là yếu tố quan trọng để truyền đạt kiến thức tiếng Trung một cách hoàn hảo cho học viên vì Trung Quốc - đất nước rộng lớn và sử dụng nhiều ngôn ngữ địa phương (Quan thoại, Đài Loan, Hồng Kong, Triều Châu...).

Học viên chọn SGV để học tiếng Trung không chỉ bởi đội ngũ giáo viên hùng hậu, có kiến thức sâu rộng mà còn bởi trung tâm có đa dạng các khóa học tiếng Trung cho mọi người như:

Sài Gòn Vina, Học tiếng Trung Quốc tại Vũng Tàu- Các khoá tiếng trung sơ cấp A1, A2, A3, trung cấp B1, trung cấp B2, luyện thi HSK và chứng chỉ quốc gia.

- Khoá nghe nói cấp tốc A1, A2.

- Các khoá tiếng Trung chuyên ngành: Văn phòng, Nhà hàng khách sạn, Tài chính, Marketing.

- Lớp đào tạo cấp tốc: Tiếng Trung du lịch, xuất khẩu lao động.

- Tiếng Trung trẻ em.

Điều quyết định để học viên chọn SGV không chỉ có thế, mà khi đến đây rồi khách hàng không cần phải đắn đo để lựa chọn nơi khác vì chúng tôi có phương pháp học giảng dạy hiệu quả, phần lớn thời gian trên lớp học viên được thực hành theo nhóm với nhau, giúp học viên thuộc bài nhanh và chỉ cần dành chút thời gian ở nhà để ôn luyện lại.

Song song với đó, việc dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, video chân thực dựng lại các tình huống thực tế làm cho những bài học trở nên sống động, tạo không khí thoải mái và dễ tiếp thu cho người học.

Luôn lấy mục tiêu của học viên làm đầu mà thầy cô sẽ thiết kế bài giảng cho sát với thực tế nhất, đồng thời giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả để vận dụng trong tương lai.

Tiếng Trung là ngôn ngữ thịnh hành tại Việt Nam hiện nay, bởi quá trình hợp tác cả về kinh tế, văn hóa giữa 2 quốc gia đã ngẫu nhiên hình thành nhu cầu này. Vũng Tàu - thành phố tập trung nhiều công ty của nước ngoài nhất là Trung Quốc, Đài Loan - điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm, kinh doanh, thương mại, buôn bán với người Trung Quốc. Cho nên học tiếng Trung là nhu cầu thiết yếu, SGV là địa điểm uy tín các bạn nên đến để trải nghiệm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc gọi số hotline 0707074807 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn thêm về các khóa học tiếng Trung tại Trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu.