Home » Học Toeic có khó không?
Today: 27-04-2024 10:36:46

Học Toeic có khó không?

(Ngày đăng: 31-03-2022 21:53:36)

Đây là câu hỏi được rất nhiều người học Toeic quan tâm, câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ việc HỌC TOEIC CÓ KHÓ KHÔNG?

Học TOEIC có khó không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với các bạn học sinh, sinh viên.

Học Toeic có khó không?

Bởi chứng chỉ TOEIC là điều kiện đầu ra bắt buộc của hầu hết các trường Đại Học, Cao Đẳng ở Việt Nam.

Học TOEIC không khó nếu như bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh vững chắc. Bạn chỉ cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết để làm tốt bài thi hoặc làm quen với các dạng đề của kỳ thi TOEIC thông qua các khóa luyện thi: TOEIC  A1, A2, A3, A4.

Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu học hay đã mất gốc tiếng Anh thì điều đương nhiên là việc học sẽ khó khăn hơn nhiều so với những người đã có kiến thức nền vững chắc.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi việc đạt được chứng chỉ TOEIC 450+ chỉ cần hoàn thành 2 khóa học­: TOEIC Foundation và TOEIC A1 (tương đương 5 tháng) tại SGV cùng với sự nỗ lực của bản thân là hoàn toàn đạt được số điểm ấy.

Học TOEIC có khó không? Hoàn toàn phụ thuộc vào nền móng kiến thức tiếng Anh của bạn, mục tiêu mà bạn muốn hướng đến.

Bên cạnh đó sự nỗ lực, quyết tâm, kiên trì cũng như phương pháp học tập có ảnh hưởng không nhỏ tới hành trình chinh phục TOEIC của người học.

Để ôn luyện TOEIC một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và kinh phí bạn nên:

+ Kiểm tra kiến thức của mình trước khi tham gia các khóa học, bạn phải hiểu rõ mình đang đứng ở đâu để lựa chọn một giải pháp phù hợp nhất.

Muốn biết năng lực thực sự của bản thân người học nên tham gia các bài kiểm tra thử hoặc đến trực tiếp tại trung tâm Anh ngữ uy tín để thực hiện các bài TEST.

+ Xác định cụ thể mục tiêu cần hướng đến (TOEIC 300, TOEIC 450, TOEIC 650, TOEIC 850). Khi bạn đã xác định được điểm đầu và điểm cuối thì chắc chắn sẽ tìm ra con đường ngắn nhất để về đích.

+ Lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của bản thân.

Trung tâm tiếng Anh SGV là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín hàng đầu, với đội ngũ giáo viên chất lượng cao (nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ TOEIC 900+).

Mỗi năm đã đào tạo hàng ngàn học viên hoàn thành các khóa học và đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.

Bạn có thể Tham khảo: Tổng quát chương trình luyện thi TOEIC tại SGV  để biết thêm thông tin về thời gian và mức học phí của mỗi khóa học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn - cô Mai để nhận được sự tư vấn tốt nhất về khóa học TOEIC cũng như tháo gỡ những băn khoăn về câu hỏi “học TOEIC có khó không”?