Home » Học Anh Văn ở Vũng Tàu chỗ nào tốt
Today: 26-04-2024 10:38:20

Học Anh Văn ở Vũng Tàu chỗ nào tốt

(Ngày đăng: 31-03-2022 21:39:30)

Những địa điểm học tiếng Anh tốt nhất ở thành phố Vũng Tàu, học phí thấp, chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình, phương pháp giảng dạy là các yếu tố đánh giá chất lượng trung tâm ngoại ngữ ở tp Vũng Tàu.

Học Anh Văn ở Vũng Tàu chổ nào tốt nhất? là câu hỏi mà những người có nhu cầu học tiếng Anh thường đặt ra, các bạn đang lo sợ lựa chọn trung tâm không uy tín sẽ gây mất thời gian và học phí?

Nếu bạn tìm đến lớp học Anh Văn của trường Anh ngữ SGV tổ chức, bạn sẽ cảm nhận được đây là nơi học tiếng Anh tốt nhất, chất lượng cao và chuẩn nhất tại Vũng Tàu với đội ngũ nhân viên, giáo viên và dịch vụ hỗ trợ học viên khác biệt.

Dưới đây là những lý do tại sao trường Anh ngữ SGV được nhiều học viên đánh giá là nơi đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Vũng Tàu:

Học Anh Văn ở Vũng Tàu chỗ nào tốtGiáo viên dạy tiếng Anh tốt nhất tại Vũng Tàu:

+ Tốt nghiệp chuyên nghành tiếng Anh tại các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài.

+ Du học trên 4 năm tại các nước Anh, Mỹ, Úc, thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

+ Có chứng chỉ TESOL, IELTS từ 7.5 trở lên, TOEFL 95.

+ Có kinh nghiệm giảng dạy cho mọi đối tượng học viên tại Việt Nam trong nhiều năm.

Đặc điểm các khóa học của nơi học tiếng Anh tốt nhất tại Vũng Tàu - SGV:

+ Giáo trình học sử dụng chủ yếu theo tài liêu của các trường đại học danh tiếng Oxford, Cambridge... ngoài ra nhiều giáo trình được biên soạn bởi bộ phần đào tạo của SGV luôn được cập nhật và đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của từng học viên.

+ Đa dạng chương trình học: Giao tiếp tổng quát, Giao tiếp đi làm, Tiếng Anh xuất nhập khẩu, Tiếng Anh phỏng vấn xin việc, Luyện thi Toeic, Luyện thi IELTS.

+ Phương pháp giảng dạy của giáo viên vô cùng dễ hiểu, sử dụng hình ảnh sinh động. Hơn thế nữa giáo viên không chỉ truyền tải kiến thức mới mà còn truyền đam mê, cảm hứng học tập cho học viên.

Cơ sở vất chất được tập trung đầu tư lớn: mỗi phòng học được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng, máy lạnh, máy chiếu, điều này giúp học viên tập trung và thoải mái học tập.

Đặc biệt SGV được mệnh danh là trung tâm có học phí rẻ nhất học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, bạn đã có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại đây.

Những điều học viên nhận được khi tham gia khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ SGV:

+ Hiểu và nghe nói cơ bản với người bản xứ trong môi trường công sở, trường học, cuộc sống hàng ngày.

+ Phản ứng với các tình huống có thể gặp khi đi ăn, đi du lịch, gặp gỡ đối tác sử dụng tiếng Anh.

+ Có thể chủ động ứng biến, giới thiệu bản thân, trình bày nguyện vọng bằng tiếng Anh.

+ Nắm bắt tư duy logic để hiểu ý tổng thể của người đối thoại.

Là trung tâm đi đầu trong đào tạo tiếng Anh tại Vũng Tàu, chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo cao nhất. Với học ví thấp nhất, chất lượng giáo viên tốt, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình và phương pháp dạy thường xuyên được cải tiến, tất cả tạo điều kiện tiếp thu kiến thức tối đa cho học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn nơi học tiếng Anh tốt nhất tại Vũng Tàu.