Home » Ở đâu dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi
Today: 27-04-2024 07:38:48

Ở đâu dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi

(Ngày đăng: 31-03-2022 11:35:28)

Hiện nay hệ thống trường Anh ngữ SGV đã chính thức có chương trình tiếng Anh dành cho người lớn tuổi, cơ sở dạy tại quận Bình Thạnh, Q 7, Tân Phú, Q. 12; Bình Dương.

Hệ thống trường Anh ngữ SGV đã chính thức có chương trình tiếng Anh dành cho người lớn tuổi, đa dạng các khóa học: giao tiếp, du lịch, định cư. Giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ đáp ứng được phần đông khách hàng nhất là lứa tuổi trung niên.=> lịch khai giảng, học phí

Ở đâu dạy tiếng Anh cho người lớn tuổiNgười lớn tuổi thường có tâm lý ngại ngùng khi phải đi học, và điều khó khăn nhất đối với lứa tuổi này có chính là việc khó tiếp thu kiến thức và học thuộc bài lâu bởi trí nhớ không còn tốt.

Hiểu được điều này, đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh của SGV đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý của người lớn tuổi nên chắc chắc khiến học viên hài lòng.

Việc giảng dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi đòi hỏi giáo viên cần phải có sự kiên trì và khéo léo, áp dụng những phương pháp dạy tiếng Anh khoa học như lặp đi lặp lại nhiều lần một từ vựng mới và lấy ví vụ bằng ngôn ngữ hình ảnh để người học có thể hình dung và hiểu bài.

Đó cũng chính là cách mà đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh của SGV đang áp dụng, được khá nhiều học viên là người lớn tuổi chia sẻ có hiệu quả trong quá trình học tập của họ.

Việc học tiếng Anh đối với người lớn tuổi cũng cần nhiều thời gian hơn, ví dụ một khóa học khoảng 2,5 tháng nhưng đội ngũ giáo viên của trường SGV đã đặc biệt thiết kế giáo trình học, tham khảo nhiều nguồn tài liệu, sách chất lượng để mang tới cho đối tượng này những bài học thực sự vừa sức và hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu, khóa học từ 3 - 4 tháng.

SGV là trung tâm uy tín và được đánh giá là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng mát, có máy lạnh, dụng cụ học dạy và học tiện ích, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn sẽ hỗ trợ cho học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa khọc tiếng Anh cho người lớn tuổi SGV.