Home » Ở đâu dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi
Today: 19-06-2018 00:08:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ở đâu dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi

(Ngày đăng: 09-05-2018 10:07:39)
           
Hiện nay hệ thống trường Anh ngữ Sài Gòn Vina đã chính thức có chương trình tiếng Anh dành cho người lớn tuổi, cơ sở dạy tại quận Bình Thạnh, Q 7, Tân Phú, Q. 12; Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Hệ thống trường Anh ngữ Sài Gòn Vina đã chính thức có chương trình tiếng Anh dành cho người lớn tuổi, đa dạng các khóa học: giao tiếp, du lịch, định cư...giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ đáp ứng được phần đông khách hàng nhất là lứa tuổi trung niên.

o dau day tieng anh cho nguoi lon tuoiNgười lớn tuổi thường có tâm lý ngại ngùng khi phải đi học, và điều khó khăn nhất đối với lứa tuổi này có chính là việc khó tiếp thu kiến thức và học thuộc bài lâu bởi trí nhớ không còn tốt.

Hiểu được điều này, đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh của Sài Gòn Vina đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý của người lớn tuổi nên chắc chắc khiến học viên hài lòng.

Việc giảng dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi đòi hỏi giáo viên cần phải có sự kiên trì và khéo léo, áp dụng những phương pháp dạy tiếng Anh khoa học như lặp đi lặp lại nhiều lần một từ vựng mới và lấy ví vụ bằng ngôn ngữ hình ảnh để người học có thể hình dung và hiểu bài. Đó cũng chính là cách mà đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh của Sài Gòn Vina đang áp dụng, được khá nhiều học viên là người lớn tuổi chia sẻ có hiệu quả trong quá trình học tập của họ.

Việc học tiếng Anh đối với người lớn tuổi cũng cần nhiều thời gian hơn, ví dụ một khóa học khoảng 2,5 tháng nhưng đội ngũ giáo viên của trường Sài Gòn Vina đã đặc biệt thiết kế giáo trình học, tham khảo nhiều nguồn tài liệu, sách chất lượng để mang tới cho đối tượng này những bài học thực sự vừa sức và hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu, khóa học từ 3 - 4 tháng.

Sài Gòn Vina là trung tâm uy tín và được đánh giá là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, chỉ từ 450.000đ/tháng - 650.000đ/tháng.

Hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng mát, có máy lạnh, dụng cụ học dạy và học tiện ích, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn sẽ hỗ trợ cho học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa khọc tiếng Anh cho người lớn tuổi Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news