Home » Trung tâm gia sư tiếng Hoa ở quận Tân Phú
Today: 27-04-2024 10:32:17

Trung tâm gia sư tiếng Hoa ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 30-03-2022 16:33:39)

Người học đăng ký để có gia sư tiếng Hoa tốt nhất tại trường Hoa ngữ SGV Luỹ Bán Bích, Tân Phú. trung tâm gia sư tiếng Hoa SGV nhận cung cấp giáo viên người Hoa.

Trung tâm gia sư tiếng Hoa SGV cơ sở quận Tân Phú chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Hoa tới tận địa chỉ theo yêu cầu, đội ngũ giáo viên người Hoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. => lịch khai giảng, học phí

Đối tượng cung cấp:

Sài Gòn Vina, Trung tâm gia sư tiếng Hoa ở quận Tân PhúGiám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan.

Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.

Trình độ học viên vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Sinh Viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cấp tốc HSK, du học.

Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Hoa cơ bản đến nâng cao.

Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Hoa.

Gia sư người Hoa SGV tại Tân Phú giúp người học luyện nói và viết tiếng Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp cho mọi trình độ kể cả những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hoa, gia sư tiếng Hoa tại nhà cho người nước ngoài.

Đội ngũ gia sư người Hoa SGV: là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam.

Sử dụng giáo trình dạy tiếng Hoa chuẩn thế giới đã và đang được nhiều nước sử dụng để giảng dạy trong các trường và trung tâm tiếng Hoa. Ngoài ra, SGV còn có các giáo trình được các chuyên gia tiếng Hoa nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn cho phù hợp với học viên người Việt và nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc.

Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chúng tôi vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết và sát với mục đích học.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã áp dụng thành công các phương pháp dạy tiếng Hoa cho hàng ngàn học viên. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành chường trình học đều có khả năng nói thành thạo tiếng Hoa, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để vượt qua các kỳ thi với kết quả cao nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hoặc liên hệ số hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư tiếng Hoa SGV tại quận Tân Phú.