Home » Trung tâm gia sư tiếng Hoa ở quận Tân Phú
Today: 27-04-2018 05:52:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm gia sư tiếng Hoa ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 15-03-2018 11:03:55)
           
Người học đăng ký để có gia sư tiếng Hoa tốt nhất tại trường Hoa ngữ Sài Gòn Vina số 813 Luỹ Bán Bích, Tân Phú. trung tâm gia sư tiếng Hoa Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên người Hoa.

Trung tâm gia sư tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú tại địa chỉ 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Hoa tới tận địa chỉ theo yêu cầu, đội ngũ giáo viên người Hoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hoa, quận Tân Phú. 

Đối tượng cung cấp:

- Giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan…

- Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.

- Trình độ học viên vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

- Sinh Viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cấp tốc như ABC, HSK, du học…

- Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Hoa cơ bản đến nâng cao.

- Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Hoa.

trung tam gia su tieng hoa o quan tan phu

Gia sư người Hoa Sài Gon Vina tại Tân Phú giúp người học luyện nói và viết tiếng Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp cho mọi trình độ kể cả những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hoa, gia sư tiếng Hoa tại nhà cho người nước ngoài.

Đội ngũ gia sư người Hoa Sài Gòn Vina: là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. 

Sử dụng giáo trình dạy tiếng Hoa chuẩn thế giới đã và đang được nhiều nước sử dụng để giảng dạy trong các trường và trung tâm tiếng Hoa. Ngoài ra, Sài Gòn Vina còn có các giáo trình được các chuyên gia tiếng Hoa nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn cho phù hợp với học viên người Việt và nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc. Từ đó, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chúng tôi vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết và sát với mục đích học.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã áp dụng thành công các phương pháp dạy tiếng Hoa cho hàng ngàn học viên. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành chường trình học đều có khả năng nói thành thạo tiếng Hoa, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để vượt qua các kỳ thi với kết quả cao nhất.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Đăng ký tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích). 

Hoặc liên hệ số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư tiếng Hoa Sài Gòn Vina tại quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news