Home » Địa điểm luyện thi Ielts trên đường Phạm Văn Đồng
Today: 26-04-2024 11:34:32

Địa điểm luyện thi Ielts trên đường Phạm Văn Đồng

(Ngày đăng: 30-03-2022 11:52:36)

Trung tâm tiếng Anh SGV, địa chỉ duy nhất chuyên luyện thi Ielts tại phường 11, quận Bình Thạnh, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả cao.

Trung tâm tiếng Anh SGV Phạm Văn Đồng là địa chỉ chuyên luyện thi Ielts tại quận Bình Thạnh. Chương trình luyện thi Ielts mọi cấp độ với giáo viên kinh nghiệm đảm bảo học viên đạt được kết quả cao sau khóa học tại trường..

Địa điểm luyện thi Ielts trên đường Phạm Văn Đồng

Chứng chỉ Ielts rất cần cho những bạn đang chuẩn bị đi du học, hoặc định cư tại nước ngoài. Ở mỗi quốc gia hoặc trường Cao Đẳng, Đại học trên thế giới đều có những quy định riêng về khả năng ngoại ngữ của sinh viên nước ngoài khi muốn nhập học.

Đầu tiên các bạn cần xác định rõ mức điểm Ielts mà mình cần đạt được bằng con số cụ thể và có chiến lược để đạt được mục tiêu đó. Bởi khi có mức điểm rõ ràng thì các bạn mới có thể sắp xếp thời gian để học tập một cách khoa học, bài bản, đồng thời chắc chắn sẽ đạt được kết quả đó.

Nếu bạn muốn đạt điểm đầu vào để học phổ thông và đại học ở các trường đại học quốc tế, bạn cần tối thiểu 5.5 điểm IELTS, và để học ở trình độ sau đại học thì bạn cần tối thiểu 6.5 điểm IELTS.

Đặc điểm lớn nhất trong bài thi Ielts đó chính là bài thi học thuật theo giọng Anh - Anh, nên bạn cần có sự chính xác cao: Bài thi học thuật vốn khắt khe trong cách đánh giá, những lỗi chính tả, lỗi câu và lỗi ngữ pháp. Các thầy cô luyện thi Ielts của SGV sẽ rèn luyện tính chính xác trong cách viết từ vựng cho các bạn.

Với mỗi dạng bài, các thủ thuật và các tình huống hay xuất hiện sẽ được cung cấp. Các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS cũng được SGV giới thiệu và luyện tập thường xuyên trong suốt khóa học.

Khóa luyện thi IELTS tại SGV giúp học viên:

- Nắm vững cấu trúc đề thi để học viên dễ dàng nắm bắt và làm bài hiệu quả.

- Làm quen với tất cả các dạng câu hỏi, học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.

- Phát triển chiến thuật làm bài giúp học viên đạt kết quả tối ưu nhất.

- Luyện tập và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Hoàn thành các bài thi mẫu, mang lại nhiều kinh nghiệm làm bài cho học viên.

Với sĩ số lớp chỉ từ 8 đến 15 người, học viên có cơ hội được giáo viên phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cũng như góp ý để cải thiện trong tất cả các kỹ năng. Các bài thi nghe và đọc cũng được tổng hợp và phân chia thành các dạng bài cơ bản để thuận lợi cho học viên trong việc luyện tập.

Trụ sở chính 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa luyện thi Ielts SGV cơ sở Phạm Văn Đồng.