Home » Ở đâu dạy tiếng Anh cho bé tốt nhất tại quận Tân Phú
Today: 26-04-2024 21:01:38

Ở đâu dạy tiếng Anh cho bé tốt nhất tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 24-03-2022 22:04:20)

Quận Tân Phú có trung tâm Anh ngữ SGV trên đường Lũy Bán Bích là địa điểm uy tín đào tạo tiếng Anh trẻ em, với đội ngũ giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ Úc giỏi chuyên môn đảm bảo các bé tự tin nói tiếng Anh sau thời gian ngắn...

Tại quận Tân Phú, trung tâm ngoại ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em. => lịch khai giảng, học phí

Với đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài giỏi chuyên môn, có khả năng nắm tâm lý của trẻ để giúp các bé làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng.

Khi nào nên cho bé học tiếng Anh?

SGV, o dau day tieng anh cho be tot nhat tai quan tan phu

Theo các nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm giảng dạy của nhiều nước trên thế giới, từ 3 tuổi trở đi, bé đã bắt đầu tiếp thu được ngôn ngữ thứ 2, ngoài tiếng mẹ đẻ.

Vào khoảng thời gian này, tốc độ hấp thu ngôn ngữ của bé thường nhanh gấp 2 hoặc thậm chí 3 lần người lớn. Và theo khảo sát của Trung tâm ngoại ngữ SGV đánh giá của giáo viên nhiều kinh nghiệm trong những năm qua cho thấy, tuổi càng lớn thì khả năng học ngoại ngữ càng thấp.

Điều này có nghĩa, với cùng một lượng kiến thức, trẻ em sẽ tiếp thu trong khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với người lớn. Vậy tại sao không đầu tư cho bé học tiếng Anh ngay từ bây giờ để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc?

Khác biệt giữa tiếng Anh cho người lớn và trẻ em:

Người lớn hay trẻ em học tiếng Anh, suy cho cùng cũng hướng đến mục tiêu là thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh trong những môi trường nhất định. Tuy nhiên, tiếng Anh cho trẻ em mang những đặc thù riêng biệt trong nôi dung và phương pháp học. Tiếng Anh cho bé thường hướng đến các chủ đề gần gũi với bé hơn trong các hoạt động sinh hoạt và vui chơi hàng ngày.

Nắm bắt được điều này, trong nhiều năm qua, trung tâm Anh ngữ SGV đã nghiên cứu và đúc kết ra những phương pháp giảng dạy thích hợp nhất cho bé dựa trên nền tảng tâm lý và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ.

Trong đó, trung tâm nhắm đến các nội dung bài học gắn liền với sở thích của bé như là đi sở thú, đi xem phim...từ đó tạo nên hứng thú và để tiếng Anh đến với bé một cách tự nhiên, không gượng ép. Ngoài ra, với phương pháp này, bé còn có cơ hội để áp dụng tiếng Anh mà chúng học được vào những tình huống thực tế, tạo nên sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Bên cạnh việc tổ chức những khóa học tại trung tâm, SGV còn cung cấp giáo viên dạy kèm tận nhà cho bé. Với tiêu chí đặt chất lượng giáo viên lên hàng đầu, trung tâm đã và đang đào tạo thành công hàng ngàn trẻ em trên toàn quốc. Đa số các em sau khi tham gia các khóa học ở trung tâm đều giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh trong các tình huống thực mà các bé gặp hàng ngày.

Đôi nét về đội ngũ giáo viên dạy kèm của trung tâm ngoại ngữ SGV:

+ 100% giáo viên trong nước đều có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh loại khá, giỏi.

+ Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế và dạy kèm tiếng Anh cho trẻ ở nhà.

+ Tận tình, nhiệt huyết, yêu nghề kết hợp với những phương pháp dạy sáng tạo, tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho bé.

+ Được cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ giảng dạy hiện đại, mang lại nhiều lợi ích trong quá trình tiếp thu kiến thức của bé.

+ Ngoài ra, quý phụ huynh còn có quyền yêu cầu đổi giáo viên cho phù hợp với phong cách học của bé.

Học phí chỉ 750.000đ/tháng cho mọi cấp độ, học vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi buổi học 2 giờ, các ca học linh hoạt sáng chiều tối cho các bậc phụ huynh chọn lựa để tiện việc đưa đón bé.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em của SGV tại quận Tân Phú.