Home » Trường SGV tuyển sinh viên thực tập ngành ngoại ngữ
Today: 02-05-2024 05:04:11

Trường SGV tuyển sinh viên thực tập ngành ngoại ngữ

(Ngày đăng: 24-03-2022 21:51:44)

Trường Ngoại ngữ SGV cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh nhận tuyển sinh viên thực tập ngành ngoại ngữ tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga, Tây Ban Nha...Môi trường thân thiện, sinh viên được đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết...

Trường ngoại ngữ SGV cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh nhận tuyển sinh viên thực tập chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga, Tây Ban Nha.

Lợi ích khi thực tập tại SGV:

+ Áp dụng kiến thức đã học vào các công việc thực tế.

+ Được học hỏi, rèn luyện phong cách làm việc, ứng xử trong môi trường doanh nghiệp thực tế.

+ Chuyên sâu hơn kinh nghiệm về chuyên môn.

+ Quan sát công việc tại doanh nghiệp, hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp và dịch vụ khách hàng.

+ Nhận được nhận xét, đánh giá cũng như giới thiệu công việc sau khi hoàn tất khóa thực tập.

+ Được hỗ trợ hướng dẫn thực tập và hoàn thành đề tài báo cáo thực tập.

+ Định hướng công việc.

+ Được trở thành nhân viên chính thức tại trường sau thời gian thực tập nếu bạn thực sự có khả năng.

Điều kiện để được nhận thực tập

+ Là sinh viên ngành tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật...có nguyện vọng làm việc trong môi trường giáo dục.

+ Nhiệt tình, ham học hỏi.

+ Hồ sơ xin thực tập bao gồm:

- Phiếu đăng ký thực tập (có dán ảnh)

- 01 CMND photo

- 01 Bảng điểm tạm thời

- 01 Giấy giới thiệu của trường.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc liên hệ 0707074807 gặp chị Linh - Trưởng phòng Marketing.

Lưu ý: Liên hệ trong giờ hành chính