Home » Trung tâm ngoại ngữ rẻ nhất ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Today: 22-02-2019 01:49:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ rẻ nhất ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:33:49)
           
Học phí 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm, miễn phí giáo trình, Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm rẻ nhất ở phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Thuận An, Bình Dương được đánh giá là trung tâm có học phí rẻ nhất tại khu vực phường Lái Thiêu, học phí chỉ 650.000đ/tháng nhưng cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên kinh nghiệm, miễn phí giáo trình, hình thức học tập linh hoạt và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

► Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Lái Thiêu, Bình Dương.

Sài Gòn Vina là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ đầu tiên tại thị xã Thuận An, Bình Dương hiện nay như: Anh, Hàn, Hoa, Nhật...với đa dạng các khóa học về giao tiếp, đi làm, luyện thi các chứng chỉ quốc tế hoặc cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi cho các nhân, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Với mức học phí 650.000đ/tháng, nhiều bạn băn khoăn về chất lượng đào tạo của nhà trường. Tuy nhiên với gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cùng với kinh nghiệm của những thầy cô giáo tại Sài Gòn Vina khẳng định rằng "mức học phí như vậy là hoàn toàn phù hợp và đúng với giá trị từng chương trình học đang được phân phối của nhà trường".

trung tam ngoai ngu re nhat o lai thieu, thuan an, binh duong

Vấn đề cốt lõi để Sài Gòn Vina được đông đảo học viên tin tưởng nhiều năm qua chính là chất lượng của đội ngũ giáo viên. Hầu hết các thầy cô đều trên 26 tuổi, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngoại ngữ, đã từng đi du học tại nước ngoài.

Về phương pháp giảng dạy Sài Gòn luôn chú trọng dùng hình ảnh và các video để miêu tả từ vựng, dựng lại các tình huống thực tế giúp bài học trở nên sinh động, học viên dễ hiểu đồng thời nhanh nắm bắt bài.

Phần lớn thời gian trên lớp học viên được thực hành tương tác với nhau theo cặp/nhóm tùy chủ đề lớn hay nhỏ, các bạn sẽ tương tác với nhau để tạo phản xạ và nói tự tin.

Hình thức học tập linh hoạt, các bạn có thể học theo nhóm/lớp tại trung tâm hoặc giáo viên tới tận địa chỉ theo yêu cầu. Nhà trường còn nhận cung cấp giáo viên dạy ngoại ngữ như Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Thuận An và các địa điểm lân cận với mức phí rẻ.

Với trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, dụng cụ giảng dạy đầy đủ sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trường nằm ngay trung tâm thị xã Thuận An tại ngã tư Đông Tư, gần trạm xe bus, có chỗ để xe miễn phí, rộng rãi cũng giúp cho việc di chuyển của bạn được dễ dàng và thuận tiện.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

Đăng ký tại

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học ngoại ngữ tại Sài Gòn Vina cơ sở Thuận An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news