Home » Hệ thống ngoại ngữ SGV (Sài Gòn Vina)
Today: 22-05-2019 22:00:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hệ thống ngoại ngữ SGV (Sài Gòn Vina)

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:19:46)
           
SGV là logo của thương hiệu ngoại ngữ SGVina hay Sài Gòn Vina, thành lập từ 2010, đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật. Hệ thống lên đến 18 cơ sở ở nhiều tỉnh thành phía nam.

SGV là logo của thương hiệu ngoại ngữ SGVina hay Sài Gòn Vina, được thành lập từ năm 2010 SGV là trung tâm đầu tiên đào tạo đa ngôn ngữ với mức học phí rẻ nhất tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành phía nam.

SGV tại Nhà Bè là cơ sở thứ 17 chuyên đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật...với mức học phí chỉ từ 650.000đ/tháng

he thong ngoai ngu SGV (Sài Gòn Vina)

Điểm khác biệt  bởi dịch vụ cung cấp đa dạng:

+ Cung cấp giáo viên ngoại ngữ người Việt dạy cho cá nhân & tổ chức.

 + Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy ngoại ngữ cho cá nhân và doanh nghiệp.

 + Cung cấp giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

 + Nhận biên - phiên dịch về các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, hội thảo, soạn thảo hợp đồng...

 + Giảng dạy tại trung tâm các khóa học: Giao tiếp, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ...

 Chất lượng giáo viên và quy trình làm việc đã tạo ra thế mạnh khác biệt: Giáo viên của trung tâm 100% có bằng cử nhân và chứng chỉ sư phạm, tuổi từ 28 & trên 5 năm kinh nghiệm. Trung tâm coi việc tuyển chọn giáo viên là cốt lõi bởi chính giáo viên mới là yếu tố tạo nên sự thành công cho học viên.

 Quy trình làm việc là yếu tố cũng góp phần giúp cho học viên nhận được giáo viên tốt nhất để giảng dạy cho mình. Trước khi đăng ký học, học viên đựơc xem trước CV của giáo viên, để từ đó tìm ra giáo viên phù hợp với nhu cầu. Sau khi đăng ký học nếu giáo viên chưa phù hợp với nhu cầu của học viên thì trung tâm sẽ đổi giáo viên đúng nhu cầu của người học. 

Đội ngũ giáo viên: người Việt và người nước ngoài nhiều kinh nghiệm thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt tình huống. 

Phương pháp học: dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính. Học viên được tương tác trực tiếp với nhau theo cặp/nhóm và giáo viên để nâng cao khả năng phản xạ cũng như tích lũy được nhiều vốn từ và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi giao tiếp thực tế.

Sau mỗi khóa học, học viên khi vượt qua được đợt kiểm tra của trường sẽ được cấp giấy chứng nhận của trung tâm.

Đăng ký học ngoại ngữ tại Nhà Bè tại địa chỉ:1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV (Sài Gòn Vina) cơ sở Nhà Bè

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news