Home » SGV - Địa điểm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật uy tín
Today: 20-03-2019 22:26:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV - Địa điểm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật uy tín

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:26:31)
           
Học phí rẻ, đầu tư cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm đó là yếu tố giúp SGV - Ngoại ngữ Sài Gòn Vina có rất nhiều người tìm học.

Học phí rẻ chỉ từ 650.000đ/tháng, đầu tư cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm...là những yếu tố giúp SGV - Ngoại ngữ Sài Gòn Vina có nhiều học viên đã và đang theo học.

Chất lượng của SGV được tạo nên từ chương trình học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, nỗ lực của toàn thể nhân viên để có mức học phí rẻ nhất, giúp mọi người đều được học ngoại ngữ.

Đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng, không chỉ tiếng Anh mà còn tiếng Hàn, Hoa, Nhật, trung tâm đã xây dựng nội dung chương trình dạy thực tế, sát với mục tiêu cụ thể của từng đối tượng học viên. 

SGV - dia diem day tieng Anh,  Han, Hoa, Nhat uy tin

Tiếng Anh: Nổi bật nhất là khoá giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm và luyện thi Toeic.

Thực tế, nhiều bạn học tiếng Anh từ cấp 2, cấp 3, đại học nhưng không thể giao tiếp được bởi không thường xuyên thực hành, không được hướng dẫn cách phát âm chuẩn, lên giọng, xuống giọng. Đến với khoá giao tiếp của SGV, bạn được bổ sung những điều đó. Đặc biệt, lớp tiếng Anh cho người đi làm trang bị cho bạn khả năng nghe nói và kỹ năng cần thiết trong môi trường doanh nghiệp.

Khoá luyện thi Toeic gồm cấp độ Pre-Toeic củng cố cho bạn nền tảng vững chắc về từ vựng, ngữ pháp để tham gia các khoá luyện Toeic A1 (300 - 450), Toeic A2 (500 - 550), Toeic A3 (650 - 700), Toeic A4 (800 - 850).

Tiếng Hàn: Bao gồm chương trình tiếng Hàn kết hôn, luyện thi Topik và tiếng Hàn giao tiếp.

Tiếng Hàn kết hôn là chương trình được đầu tư mạnh nhất của trung tâm, tập trung luyện thi chứng chỉ Topik I cấp 1 (Chứng chỉ tiếng Hàn bắt buộc phải có để xin visa kết hôn nhập cư tại Hàn) cho cô dâu Việt và giúp học viên giao tiếp được tiếng Hàn.

Những bạn đã có kiến thức tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp hoặc nâng cao có thể đăng ký các khoá luyện thi Topik I và Topik II tại trường. Bên cạnh tiếng Hàn kết hôn và luyện thi Topik, tiếng Hàn giao tiếp cũng là thế mạnh của trường.

Tiếng Hoa: Giao tiếp cấp tốc, tiếng Hoa tổng quát cho người mới bắt đầu hoặc đã học tiếng Hoa và luyện thi HSK là 3 chương trình tiếng Hoa chính của trung tâm. Lớp giao tiếp cấp tốc 5 buổi/tuần, giúp học viên thực hành nghe - nói tiếng Hoa mỗi ngày; lớp tiếng Hoa tổng quát cung cấp kiến thức tổng hợp về 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết; khoá luyện thi HSK từ cấp 2 đến cấp 6 dành cho những bạn đi du học, làm việc hoặc muốn đánh giá năng lực Hoa ngữ của mình.

Tiếng Nhật: Các khoá từ căn bản đến nâng cao, phát triển đầy đủ 4 kỹ năng, nhất là kỹ năng nghe - nói tiếng Nhật, tiền đề cho việc luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2. Ngoài ra, trường còn thiết kế chương trình tiếng Nhật thương mại, phỏng vấn xin việc để trang bị cho các bạn kỹ năng tiếng Nhật cũng như kỹ năng mềm thiết yếu, giúp bạn tự tin khi phỏng vấn.

Để xây dựng các chương trình học và đạt hiệu quả giảng dạy, phần lớn nhờ vào đội ngũ giáo viên của SaiGon Vina - giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề. Các thầy cô người Việt và người Anh, Mỹ, Úc, Hàn, Hoa, Nhật thường xuyên họp để trao đổi, chia sẻ cách giảng dạy để tự khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của mình, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Bên cạnh yếu tố con người, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, hệ thống phòng học được thiết kế phù hợp từng ngôn ngữ cũng là yếu tố góp phần tạo nên chất lượng của trung tâm ngoại ngữ SGV. Học viên khi bước vào lớp sẽ cảm nhận ngay không gian gần gũi với ngôn ngữ mình học, từ đó thêm hứng thú để tìm hiểu.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news