Home » SGV Quận 7
Today: 22-02-2018 12:11:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV Quận 7

(Ngày đăng: 16-01-2018 16:18:09)
           
1326 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7 địa điểm của trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina hay SGV Quận 7. Dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em và người đi làm, học với giáo viên bản xứ.

SGV Quận 7 (thương hiệu viết tắt của Ngoại ngữ Sài Gòn Vina) là trung tâm chuyên đào tạo nhiều ngôn ngữ như: Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em và người đi làm với học phí chỉ 650.000 đồng/tháng. 

Đội ngũ giáo viên: yêu nghề, tâm huyết với công việc, có kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. 100% giáo viên tại Sài Gòn Vina có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên bản hỗ trợ việc luyện nghe và phát âm của học viên.

SGV quan 7

Phương pháp dạy sinh động: Hiểu được cách học truyền thống lâu đời của người Việt là đọc và chép không mang lại hiệu quả cao, các giáo viên đã đổi mới phương pháp dạy bằng nhiều cách như: dạy bằng hình ảnh minh họa, video, bài hát, trò chơi... Bên cạnh đó, thực hành ngay tại lớp là hoạt động không thể thiếu trong mỗi buổi học để học viên có thể vận dụng ngay kiến thức mới và ghi nhớ nhanh.

Khóa học đa dạng: SGV Quận 7 đã và đang cung cấp nhiều khóa học phù hợp để bạn có thể lựa chọn như: luyện giao tiếp,  luyện thi chứng chỉ (Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật), luyện phát âm, khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động, khoá học cấp tốc,...

Nhiều hình thức học: Tùy theo nhu cầu và yêu cầu trong công việc, bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức học như:

+ Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi. 

+ Lớp học theo nhóm: Thường dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức như giao tiếp, luyện nghe - nói...Khóa học này thường từ 3 - 5 bạn, thời gian có thể linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi các bạn tự thỏa thuận với nhau, học tại trường hoặc tại nhà.

+ Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức được nhiều bạn chọn lựa bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Bạn có thể chọn hình thức kèm riêng tại các cơ sở của Sài Gòn Vina hoặc giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu. 

+ Học theo nhu cầu: Là hình thức thường được các công ty, doanh nghiệp chọn để đào tạo ngoại ngữ cho một bộ phận cán bộ công nhân viên của họ. Với hình thức này cũng có thể học tại trung tâm hoặc tại chính địa điểm của công ty có nhu cầu.

Đăng ký tại: 

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát).

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV Quận 7.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news