Home » Cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt tphcm?
Today: 23-01-2019 14:37:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt tphcm?

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:28:09)
           
Học sinh động, thực tiễn, phòng máy lạnh, nhiều đồ chơi minh hoạ, màn hình chiếu Video, học phí rẻ, giáo viên bản ngữ kèm trợ giảng người Việt là địa điểm nên cho bé học tiếng Anh ở tphcm.

Hệ thống trường Anh ngữ Sài Gòn Vina là cơ sở dạy tiếng Anh cho trẻ em tốt và rẻ nhất hiện nay ở TP. HCM.

Học phí chỉ 650.000đ/tháng, khóa học đa dạng dành cho các bé từ 3 - 12 tuổi, có giáo viên nước ngoài, đảm bảo các bé nói tiếng Anh thành thạo sau khóa học tại trường, đồng thời thể hiện cá tính, sự tự tin dạn dĩ của mình.

cho be hoc tieng anh o dau tot tphcm

Sài Gòn Vina với đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, đặc biệt các thầy cô cũng là những người bố, người mẹ nên có thể khéo léo nắm bắt tâm lý và nhanh chóng tìm hiểu được khả năng của từng bé, từ đó có hướng chỉ bảo hiệu quả và phù hợp.

Muốn học được tiếng Anh cần phải làm cho các bé yêu thích ngoại ngữ này trước, những buổi học đầu tiên chủ yếu các bé sẽ được làm quen dần dần với bảng chữ cái tiếng Anh được mô tả bằng flashcard với nhiều màu sắc bắt mắt.

Trong khi đó, việc “Học mà chơi, chơi mà học” được các thầy cô tại Sài Gòn Vina áp dụng làm phương pháp giảng dạy chủ đạo bởi tính thực tế và hiệu quả cao. Lồng ghép nhiều trò chơi thú vị trong mỗi buổi để giáo viên khéo léo đưa nội dung kiến thức của bài học hôm đó. 

Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Sài Gòn Vina được đội ngũ giáo viên dày công nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng, đã tham khảo qua nhiều tài liệu, giáo trình đạt chuẩn để đem lại chương trình dạy và học tiếng Anh thực sự phù hợp cho từng độ tuổi.

Học vào thứ 7, chủ nhật, học phí chỉ 650.000đ/tháng (khóa học 2,5 tháng, 6 giờ học với giáo viên bản ngữ), tuần 2 buổi, 2 giờ/buổi, các ca học linh hoạt cho phụ huynh lựa chọn để tiện cho việc đưa đón bé. Ngoài ra Anh ngữ SGV còn tổ chức các khóa học hè đa dạng phụ vụ các bé trong dịp hè này: khóa học hè bán trú, tiếng Anh ngoại khóa hè...

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 629 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news