Home » Học tiếng Nga ở hcm
Today: 16-12-2018 17:38:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nga ở hcm

(Ngày đăng: 16-01-2018 16:16:26)
           
Địa điểm học tiếng Nga hiệu quả chương trình A1, A2, B1, B2, giao tiếp, du học ở thành phố HCM. Thông tin kỳ thi chứng chỉ tiếng Nga.

Tiếng Nga được xếp hạng là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 5 trên thế giới.

Biết được tầm quan trọng của tiếng Nga ở Việt Nam cũng như trên thế giới, tại trung tâm tiếng Nga SGV tại TP. HCM là trung tâm duy nhất giảng dạy tiếng Nga được nhiều học viên đang theo học.

hoc tieng nga o hcm

Trung tâm tiếng Nga SGV là trung tâm duy nhất dạy tiếng Nga tại TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên người Việt và người Nga có nhiều kinh nghiệm, phương pháp  giảng dạy sinh động, thực tế, yêu nghề đã giúp học viên giao tiếp tiếng Nga hiệu quả sau mỗi khóa học. Ngoài dạy tiếng, giáo viên còn giới thiệu những nét văn hoá, phong tục, tập quán nổi bật của Nga.

Trung tâm tiếng Nga SGV tại TP.HCM có đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Nga phù hợp mọi đối tượng như:

+ Khóa học giao tiếp tiếng Nga.

+ Khóa học tiếng Nga cấp tốc.

+ Khóa học tiếng Nga văn phòng.

+ Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

+ Khóa học tiếng Nga cho thiếu nhi.

+ Khóa học tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới, có cấu trúc chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp nên trung tâm chú trọng phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày, luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.

Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngôn ngữ Nga thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn, phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng Nga.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đào tạo tiếng Nga và niềm tâm huyết với nghề thầy cô của trung tâm giúp bạn tự tin ứng dụng và giao tiếp tự nhiên với đồng nghiệp, bạn bè, đi du lịch nước ngoài, phỏng vấn tuyển dụng tìm việc. Nắm vững kiến thức ngữ pháp, các cấu trúc câu đơn giản.

Vui lòng truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký gần nhất.

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tiếng Nga tại SGV Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news