Home » Địa điểm học tiếng Anh tốt nhất ở quận 9
Today: 27-04-2024 02:13:50

Địa điểm học tiếng Anh tốt nhất ở quận 9

(Ngày đăng: 23-03-2022 21:37:11)

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 9 uy tín chuyên giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng, chương trình giao tiếp, đi làm, luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm ngoại ngữ SGV tại quận 9 là địa chỉ học tiếng Anh uy tín dành cho công nhân, sinh viên, người đi làm, luyện thi. Khoá học khai giảng hàng tuần, học phí rẻ phù hợp cho sinh viên, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Học tiếng Anh ở SGV quận 9 được sử dụng giáo trình do chính giáo viên trung tâm biên soạn, chọn lọc một số giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với phương pháp dạy đa dạng, tiếp thu nhanh. Giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, nhớ từ vựng dễ dàng qua các hình ảnh, đồng thời rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 9 thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh, lớp học từ 8 - 15 học viên, học phí chỉ 750.000đ/tháng, đảm bảo sau khóa học tại trường học viên có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin.

Có lớp học cấp tốc cho người đi du lịch hoặc định cư, khoá học cấp tốc theo nhu cầu của người học, trung tâm tổ chức lớp học liên tục trong tuần.

Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, du học Anh, Mỹ, đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất cho người học, đặc biệt phương pháp dạy trực quan, sinh động giúp học viên trở lên yêu thích môn học tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm biên soạn riêng giáo án tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu và giáo trình mới nhất hiện nay, không ngừng đổi mới và cập nhật sao cho phù hợp với học viên.

Đặc biệt phương pháp giảng dạy thực tiễn giúp người học không gặp khó khăn khi làm bài thi.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại được đánh giá là nơi học tiếng Anh tốt. Phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 9 gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh P25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn học tiếng Anh ở quận 9.