Home » Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu quận Bình Thạnh?
Today: 08-05-2024 10:51:54

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu quận Bình Thạnh?

(Ngày đăng: 23-03-2022 21:10:25)

Bé từ 4 - 15 tuổi ở quận Bình Thạnh, trung tâm tiếng Anh nào là tốt nhất trong quận, dưới đây là thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Bình Thạnh dạy luyện thi Starters, Movers, Flyers. Khoá học tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, tiếng Anh căn bản và nâng cao cho các bé từ 4 - 15 tuổi. Khoá học 2 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, học phí 750.000đ/tháng, học với giáo viên nước người Việt và người Anh, Mỹ, Úc. => lịch khai giảng, học phí

Giáo viên là các cử nhân sư phạm tiếng Anh tận tâm, yêu trẻ, vui vẻ giúp các bé trở nên yêu thích môn học tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh và thực tập giao tiếp là chủ yếu làm các bé nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên. Giáo viên nước ngoài dạy các bé phát âm, luyện nói, đặc biệt tính hài hước giúp các bé vui mỗi khi đến lớp.

Trung tâm SGV Bình Thạnh là địa điểm học tiếng Anh cho bé tốt nhất quận bởi không chỉ giáo viên giỏi, kinh nghiệm mà còn vì cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp. 100% phòng học máy lạnh, bảng từ, bàn ghế được thiết kế chuyên biệt giúp các bé ngồi học thật thoải mải và dễ để giao tiếp với nhau, nền trải thảm, máy luyện nghe chuẩn và nhiều trang thiết bị học ngoại ngữ khác.

Nhân viên tư vấn và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ giúp quý phụ huynh thực sự yên tâm khi học tại SGV Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp học thứ 7 và chủ nhật cho các bé, phụ huynh có thể đăng ký và chọn thời gian riêng cho con mình.

SGV, nên cho bé học tiếng anh ở đâu quận phú nhuận

Giáo viên của trung tâm cũng nhận dạy kèm tại nhà cho bé, phụ huynh tới trường đăng ký và nộp học phí tại trường. Học kèm riêng cho 1 bé là 145.000đ/giờ, học kèm cho nhóm từ 3 - 5 bé là 75.000đ/giờ một bé.

Trung tâm tiếng Anh SGV cho trẻ em quận Phú Nhuận là một trong trên 20 cơ sở dạy tiếng Anh của hệ thống SGV.

Từ các yếu tốt trên, có thể nói trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Bình Thạnh là địa điểm tốt nhất cho phụ huynh lựa chọn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký tiếng Anh trẻ em SGV Bình Thạnh.