Home » Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu quận Phú Nhuận?
Today: 27-03-2019 10:20:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu quận Phú Nhuận?

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:39:15)
           
Bé từ 4 - 15 tuổi ở quận Phú Nhuận, trung tâm tiếng Anh nào là tốt nhất trong quận, dưới đây là thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Sài Gòn Vina Phú Nhuận dạy luyện thi Starters, Movers, Flyers. Khoá học tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, tiếng Anh căn bản và nâng cao cho các bé từ 4 - 15 tuổi. Khoá học 2 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, học phí 650.000đ/tháng, học với giáo viên nước người Việt và người Anh, Mỹ, Úc. ( thông báo lịch tổng khai giảng Sài Gòn Vina Phú Nhuận ).nên cho bé học tiếng anh ở đâu quận phú nhuận

Giáo viên là các cử nhân sư phạm tiếng Anh tận tâm, yêu trẻ, vui vẻ giúp các bé trở nên yêu thích môn học tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh và thực tập giao tiếp là chủ yếu làm các bé nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên. Giáo viên nước ngoài dạy các bé phát âm, luyện nói, đặc biệt tính hài hước giúp các bé vui mỗi khi đến lớp.

Trung tâm Sài Gòn Vina phú Nhuận là địa điểm học tiếng Anh cho bé tốt nhất quận bởi không chỉ giáo viên giỏi, kinh nghiệm mà còn vì cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp. 100% phòng học máy lạnh, bảng từ, bàn ghế được thiết kế chuyên biệt giúp các bé ngồi học thật thoải mải và dễ để giao tiếp với nhau, nền trải thảm, máy luyện nghe chuẩn và nhiều trang thiết bị học ngoại ngữ khác.

Nhân viên tư vấn và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ giúp quý phụ huynh thực sự yên tâm khi học tại Sài Gòn Vina Phú Nhuận. Ngoài ra trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp học thứ 7 và chủ nhật cho các bé, phụ huynh có thể đăng ký và chọn thời gian riêng cho con mình.

Giáo viên của trung tâm cũng nhận dạy kèm tại nhà cho bé, phụ huynh tới trường đăng ký và nộp học phí tại trường. Học kèm riêng cho 1 bé là 135.000đ/giờ, học kèm cho nhóm từ 3 - 5 bé là 70.000đ/giờ một bé.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cho trẻ em quận Phú Nhuận là một trong trên 20 cơ sở dạy tiếng Anh của hệ thống Sài Gòn Vina. Sài Gòn Vina quận Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 6, 7, 9, 12. Trung tâm cũng có cơ sở tại Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu. Phụ huynh có thể đăng ký cho các bé tại tất cả các cơ sở trên.

Từ các yếu tốt trên, có thể nói trung tâm tiếng Anh trẻ em Sài Gòn Vina Phú Nhuận là địa điểm tốt nhất cho phụ huynh lựa chọn. Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký và học tại 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news