Home » Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở đạt chuẩn S2 tại thành phố Đà Nẵng
Today: 17-09-2019 11:54:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở đạt chuẩn S2 tại thành phố Đà Nẵng

(Ngày đăng: 12-06-2019 15:23:50)
           
Đầy đủ trang thiết bị giảng dạy ngoại ngữ, chuyên nghiệp, thiết kế đồng bộ, chất lượng giáo viên tốt, giáo viên nước ngoài đứng lớp tại SGV đạt chuẩn S2 tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở tại thành phố Đà Nẵng là cơ sở đạt chuẩn S2. Dưới đây là thông tin về cơ sở đạt chuẩn S2 Đà Nẵng: ngoai ngu sai gon vina co so dat chuan s2 tai da nang

1. Chương trình dạy: Cơ sở đạt chuẩn S2 Sài Gòn Vina Đà Nẵng dạy khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, với khoá học vỡ lòng, giao tiếp tổng quát, cho nhân viên văn phòng, cho trẻ em, chương trình du lịch, định cư, kết hôn và luyện thi chứng chỉ.

2. Giáo viên 100% tốt nghiệp cử nhân ngoại ngữ chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm trong nước và quốc tế. Giáo viên người nước ngoài và người Việt trực tiếp tham gia giảng dạy. Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, người Nhật, người Hàn và người Trung Quốc. Tận tâm, yêu nghề, vui vẻ và hoà đồng là yếu tố nổi bật của giáo viên ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng.

3. Cơ sở vật chất: Cơ sở đạt chuẩn S2 Đà Nẵng được đầu tư trang thiết bị dạy và học tốt nhất như bảng từ, bàn ghế thiết kế đồng bộ và thoải mái, 100% phòng máy lạnh, phòng học từ 25 - 30 m2, phòng chờ cho học viên rộng rãi, thoáng mát, sân để xe máy và ô tô, quầy tiếp tân được thiết kế tinh tế, nước uống tinh khiết được phục vụ miễn phí và nhiều tiện ích khác.

4. Nhân viên: Lịch sự, đồng phục thiết kế tinh tế, hiểu sâu sắc chương trình học, tư vấn hiệu quả, được đào tạo bài bản và là những cử nhân ngoại ngữ.

Hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina trụ sở chính tại 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Hiện nay đã có trên 20 cơ sở tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và cũng là hệ thống dạy kết hợp 4 ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhất lớn nhất hiện nay.

Chi tiết liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - Trung tâm Sài Gòn Vina Đà Nẵng.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news