Home » Học phí tiếng Anh SGV quận 9
Today: 27-04-2024 12:20:16

Học phí tiếng Anh SGV quận 9

(Ngày đăng: 22-03-2022 11:33:31)

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 9 được đánh giá có học phí thấp, chất lượng tốt, giáo viên kinh nghiệm. Dưới đây là thông tin chi tiết học phí tại SGV Quận 9.

Thông báo mức học phí cập nhật mới nhất khoá học tiếng Anh tại SGV cơ sở quận 9, HCM, học tuần 3 buổi, khoá 2,5 tháng, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, đăng ký học ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV dạy dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 quận 9 cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi, nhân viên văn phòng, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chương trình học tiếng Anh quận 9:

Dạy tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Dạy kèm tiếng Anh cho người định cư, du học, xuất nhập khẩu lao động.

Luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT cho học sinh, sinh viên.

Dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET.

Học phí tiếng Anh Sài Gòn Vina quận 9Giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài, người Việt trên 8 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế, kinh nghiệm, đảm bảo phát âm chuẩn và giao tiếp phản xạ, học viên thực sự tự tin nói tiếng Anh sau mỗi khoá học.

Phương pháp dạy học mới, trực quan, sinh động, ngoài ra giáo viên còn cho học viên tham khảo nhiều tài liệu, đề thi để làm quen với các kì thi thực tiễn.

Học với giáo viên tại SGV quận 9, học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập, ban ngày, buổi tối, trong tuần hoặc cuối tuần.

Chương trình dạy kèm căn bản tiếng Anh, học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Học nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, Ielts, luyện thi chứng chỉ, học phí từ 160.000đ - 195.000đ 1 giờ.

Mức học phí rẻ, cơ sở vật chất tiện nghi, 100% phòng máy lạnh, ánh sáng, máy chiếu, loa chất lượng, phục vụ tốt trong quá trình học tập.

Học online qua ứng dụng Zoom, Skyper, Zalo.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 9 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tìm hiểu học phí tiếng Anh ở SGV quận 9.