Home » Học tiếng Đài Loan ở quận 12
Today: 26-04-2024 17:24:18

Học tiếng Đài Loan ở quận 12

(Ngày đăng: 22-03-2022 09:16:44)

Trung tâm tiếng Trung quận 12 SGV khai giảng khoá tiếng Đài Loan, mở lớp thường xuyên, học phí rẻ, đăng ký học ngay, chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

Khoá học tiếng Đài Loan tại trung tâm tiếng Trung SGV quận 12 dành cho người đi làm, học sinh, sinh viên, người muốn đi định cư, du lịch, du học tại Đài Loan. Chương trình giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện chứng chỉ HSK từ cấp 2 - cấp 6. => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên kinh nghiệm đã có thời gian du học, định cư tại Đài Loan. Tất cả giáo viên đều có 100% bằng HSK 6 và tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa.

SGV, Học tiếng Đài Loan ở quận 12

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 12 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có số lượng học viên theo học tiếng Hoa và tiếng Đài Loan nhiều nhất và đồng thời cũng là địa điểm luyện thi HSK lớn nhất.

Học tiếng Đài Loan tại SGV Quận 12 giúp học viên tiếp thu kiến thức tiếng Hoa thật đơn giản bởi phương pháp giảng dạy sinh động, thực tiễn, học đến đâu luyện nói, luyện viết tới đó. Ngoài học tại trung tâm, học viên có thể đăng ký học kèm theo nhóm hoặc kèm riêng tại nhà.

Trung tâm cũng khai giảng khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại cơ sở hoặc tại địa điểm theo yêu cầu. Trung tâm cũng nhận biên, phiên dịch tiếng Hoa cho doanh nghiệp trong quận 12 hoặc khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Chi tiết liên hệ: 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai.