Home » Trung tâm tiếng Anh quận Tân Bình
Today: 26-04-2024 16:35:30

Trung tâm tiếng Anh quận Tân Bình

(Ngày đăng: 21-03-2022 15:49:55)

Học tiếng Anh tại trung tâm SGV quận Tân Bình, giáo viên kinh nghiệm, người nước ngoài, học phí 750.000đ/tháng, tiếng Anh cho người lớn, trẻ em, căn bản, nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Bình khai giảng thường xuyên khoá tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao, lớp luyện phát âm, du lịch, lớp tiếng Anh cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi. Chương trình luyện thi Toefl iBT, Ielts và Toeic, giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, người Việt và người Mỹ, Anh, Úc, Canada. => lịch khai giảng, học phí

Tiếng Anh SGV Tân Bình được đầu tư trang thiết bị chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe - nói hiện đại. Từ thiết kế bảng hiệu, quầy tư vấn, đến hình ảnh trang trí đều đồng bộ, khu vực hàng lang có bàn ghế ngồi chờ thoải mái cho học viên ôn bài.

Mỗi khóa học 2,5 tháng, học phí 750.000đ/tháng, học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký học ngay, học vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7; có lớp học ban ngày và cuối tuần, mỗi lớp từ 8 - 12 học viên.

Thường xuyên khai giảng khóa luyện thi Toeic từ 450 - 800, Ielts 4.5 - 8.0, Toeft iBT 40 - 100 điểm, đảm bảo học viên đạt điểm cao bởi chương trình luyện thi tại trường bám sát nội dung bài thi thực tế, học viên được thực hành nhiều dạng đề thi thử.

SGV, trung tam tieng anh quan tan binh

Trường có bộ giáo trình chuyên luyện Toeic, Ielts, Toeft iBT hiệu quả do giáo viên biên soạn và sửa đổi qua nhiều năm.

Ngoài các lớp học cho trẻ em, người lớn, trung tâm còn nhận dạy kèm riêng tại nhà, học viên đăng ký tại trường và giáo viên tới tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.

Giáo viên là các cử nhân, thạc sỹ người Việt và người Mỹ, Anh, Úc đứng lớp, 100% đã có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, yêu nghề, tận tâm, phương pháp dạy sáng tạo, thực tế giúp học viên giao tiếp tốt sau mỗi khoá học.

Trung tâm tiếng Anh quận Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tại Trung tâm tiếng Anh quận Tân Bình