Home » Học tiếng Nhật ở Thủ Đức
Today: 27-04-2024 02:18:11

Học tiếng Nhật ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 21-03-2022 15:37:21)

Khai giảng thường xuyên khoá tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đi làm, định cư, luyện N5, N4, N3, N2 tiếng Nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm Nhật Ngữ SGV Thủ Đức, Tp. HCM khai giảng khoá tiếng Nhật cho người đi làm, công nhân, sinh viên, học sinh, người đi định cư và người đi xuất khẩu lao động. Khoá tiếng Nhật cho trẻ em, người lớn, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký học ngay. => lịch khai giảng, học phí.

Khoá tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2. Thời gian khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 có lớp học cuối tuần.

Học tiếng Nhật tại SGV Thủ Đức giúp học viên có khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Nhật trong thời gian ngắn bởi đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, đã tu nghiệp tại Nhật, phương pháp dạy thực tiễn, tập trung thực hành, học đến đâu thực tập đến đó.

SGV, Học tiếng Nhật ở Thủ Đức

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức với trên 10 năm dạy tiếng Nhật thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với chi nhánh tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Hiện nay hệ thống trung tâm dạy tiếng Nhật SGV là điểm được đầu tư trang thiết bị hỗ trợ việc học tiếng Nhật tốt nhất - 100% phòng học máy lạnh, bảng từ, phòng học rộng 30 m2 và nhiều trang thiết bị khác.

SGV cũng là địa điểm đào tạo tiếng Nhật xuất khẩu lao động được đông đảo các bạn theo học bởi tỷ lệ vượt qua kỳ kiểm tra tiếng Nhật tại trường cao.

Học tiếng Nhật tại SGV Thủ Đức học viên được chọn đa dạng hình thức:

Học tập trung tại trung tâm theo lớp từ 8 - 12 học viên, học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà, học kèm theo nhóm, dạy tiếng Nhật cho cán bộ công nhân viên của công ty, khu công nghiệp - đăng ký tại trung tâm sau đó giáo viên tới dạy tân nơi.

Giáo trình chuẩn theo chương trình dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài của Nhật và giáo trình do đội ngũ giáo viên của hệ thống SGV biên soạn, đảm bảo tính hiệu quả của việc học tiếng Nhật.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Chi tiết liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai; đăng ký trực tiếp tại trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức để biết rõ hơn chương trình học tiếng Nhật.