Home » Học phí tiếng Nhật rẻ quận Thủ Đức
Today: 26-04-2024 17:35:04

Học phí tiếng Nhật rẻ quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 21-03-2022 10:54:52)

Học phí rẻ nhất quận Thủ Đức là trung tâm tiếng Nhật SGV ở Linh Xuân, Thủ Đức, học phí 750.000đ 1 tháng, phòng học máy lạnh, giáo viên giỏi, nhiều học viên theo học, lớp cho sinh viên, người lớn, công nhân.

Ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức là trung tâm có học phí tiếng Nhật rẻ nhất với giá chỉ 750.000đ 1 tháng, phòng học máy lạnh, giáo viên giỏi, nhiều học viên theo học, lớp cho sinh viên, người lớn, công nhân. Đăng ký học ngay.=> lịch khai giảng, học phí

Trung tâm tiếng Nhật quận Thủ Đức với mức học phí rẻ, chương trình học đa dạng đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của mọi đối tượng học viên là học sinh, sinh viên, người đi làm, trẻ em, người lớn tuổi. Thời gian linh hoạt, các ngày trong tuần, có lớp thứ 7 và chủ nhật. Học buổi sáng, chiều hoặc tối, mỗi buổi 1,5 giờ, 1 khóa kéo dài 3 tháng.

SGV là trung tâm có mức học phí các khóa học tiếng Nhật rẻ nhất tại quận Thủ Đức, học phí chỉ với 750.000đ/tháng cùng với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm.

Ngoài lớp học tập trung, học viên có thể học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh động, học viên tự sắp xếp. Học kèm nhóm 2 - 3 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chương trình tiếng Nhật tại SGV quận Thủ Đức đa dạng từ giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, tiếng Nhật du học, định cư, XKLĐ, học kèm luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Nhật Bản, là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn tới học viên.

Chương trình học và phương pháp dạy ở trên là kết quả của quá trình hợp tác giữa trung tâm với trường đại học danh tiếng ở Nhật - Đại học Tokyo, hàng năm giáo viên của Nhật ngữ SGV được tập huấn 30 ngày tại Nhật để nâng cao kiến thức cũng như nghiệp vụ sư phạm của Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật ở quận Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhiều phòng học rộng, máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, ghế chờ cho học viên, bãi xe rộng, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Nhật Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về nơi học phí tiếng Nhật rẻ quận Thủ Đức.