Home » Trung tâm tiếng Hàn quận 8
Today: 26-04-2024 19:59:10

Trung tâm tiếng Hàn quận 8

(Ngày đăng: 21-03-2022 10:32:33)

Học tiếng Hàn ở quận 8 HCM, Trung tâm tiếng Hàn SGV ở quận 8 khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp, phát âm, luyện Topik, tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, định cư, học phí rẻ.

Trung tâm tiếng Hàn quận 8 chuyên nhận dạy tiếng Hàn giao tiếp, phát âm, chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện Topik, tiếng Hàn kết hôn, xuất khẩu lao động, định cư, học rẻ, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn, đăng ký xếp lớp ngay. => lịch khai giảng, học phí

Khoá học tiếng Hàn trong 2,5 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, ca học sáng, chiều hoặc tối, đăng ký học ngay, học phí 750.000đ/tháng đối với khoá học tiếng Hàn sơ cấp A1, A2.

Trung tâm nhận dạy kèm riêng cho một học viên, học phí 145.000đ/giờ, học theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ/giờ, thời gian theo người học.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Giáo viên đã dạy tiếng Hàn trên 10 năm, 100% giáo viên du học tại Hàn, tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ, chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn quốc tế.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo học viên nói lưu loát tiếng Hàn sau khóa học tại trường.

SGV, trung tam tieng han quan 8

SGV là địa điểm đào tạo tiếng Hàn kết hôn và xuất khẩu lao động lớn nhất hiện nay.

Lớp học khai giảng hàng tuần, mỗi phòng học chỉ từ 6 - 10 học viên, giáo viên tận tâm, thân thiện cùng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, học đến đâu luyện nói đến đó giúp học viên đạt kết quả cao sau khoá học và không mất thời gian học tại nhà.

Trung tâm tiếng Hàn quận 8 được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ việc học tiếng Hàn. Phòng học máy lạnh, bảng từ, ghế học viên tiện ích, phòng chờ tiện ích, chỗ để xe rộng, có chỗ để xe ô tô.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại TP. HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, là địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại quận 8 hiện nay.

Đăng ký trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Gọi 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tại trung tâm tiếng Hàn quận 8.