Home » Trung tâm ngoại ngữ rẻ, tốt nhất ở quận 8
Today: 26-04-2024 23:26:55

Trung tâm ngoại ngữ rẻ, tốt nhất ở quận 8

(Ngày đăng: 21-03-2022 10:29:50)

Học phí 750.000đ/tháng, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, giáo viên kinh nghiệm, khai giảng thường xuyên lớp tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, SGV quận 8 hcm, trung tâm được nhiều người theo học nhất quận 8.

SGV được đánh giá là trung tâm ngoại ngữ rẻ, tốt nhất ở quận 8, học phí chỉ 750.000đ/tháng, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, giáo viên kinh nghiệm, khai giảng thường xuyên lớp tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, là địa chỉ được nhiều học viên theo học nhất tại quận 8.=> lịch khai giảng, học phí

Đội ngũ giáo viên: yêu nghề, tâm huyết với công việc, có kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. 100% giáo viên tại SGV có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên bản ngữ hỗ trợ việc luyện nghe và phát âm của học viên.

Phương pháp dạy sinh động: dạy bằng hình ảnh minh họa, video, bài hát, trò chơi, được thực hành ngay tại lớp giúp học viên có thể vận dụng ngay kiến thức mới và ghi nhớ nhanh, tăng khả năng phạn xạ, luyện nghe và phát âm chuẩn.

SGV tại quận 8 có nhiều khóa học như: luyện giao tiếp, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật, luyện phát âm, khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động, khoá học cấp tốc, khóa học ngoại ngữ cho trẻ em.

SGV, trung tam ngoai ngu re, tot nhat o quan 8

Hình thức học:

+ Lớp học tập trung: lớp từ 12 - 15 học viên, có lớp thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ/tháng.

+ Lớp cấp tốc học từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi, học phí trọn khóa 2.850.000đ/khóa 2,5 tháng.

+ Lớp học theo nhóm: 2 - 5 học viên dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức như giao tiếp, luyện nghe - nói, học tại trường hoặc tại địa điểm theo yêu cầu. Phí kèm nhóm từ 75.000đ/giờ/học viên tùy ngôn ngữ và trình độ.

+ Lớp học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học tại trường hoặc tại nhà, phí là 145.000đ/giờ cho trình độ căn bản.

+ Học theo nhu cầu: Là hình thức thường được các công ty, doanh nghiệp chọn để đào tạo ngoại ngữ cho một bộ phận cán bộ công nhân viên.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 8 được đầu tư thiết kế, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, bảng từ, dụng cụ giảng dạy và hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại. Khu vực hành lang chờ có bàn ghế thoải mái cho học viên ôn bài, thoáng, mát, sạch sẽ.

SGV hiện có tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM. Là địa điểm được học viên đánh giá học ngoại ngữ rẻ, tốt tại quận 8.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu trung tâm ngoại ngữ rẻ, tốt nhất ở quận 8.