Home » Vì sao nên chọn học tại trung tâm SGV chi nhánh Tân Uyên
Today: 26-04-2024 17:24:00

Vì sao nên chọn học tại trung tâm SGV chi nhánh Tân Uyên

(Ngày đăng: 21-03-2022 14:42:27)

Học phí rẻ 750.000 đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, chương trình đa dạng giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV Tân Uyên.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật duy nhất tại Tân Uyên, Bình Dương. Chương trình đào tạo đa dạng từ vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ. Học phí rẻ 750.000 đ 1 tháng, đăng kí xếp lớp ngay. => Lịch khai giảng, học phí

Lớp tập trung 8 - 10 học viên, học phí chỉ 750.000đ tháng, 1 tuần 3 buổi, 1 buổi 1 tiếng rưỡi. Lớp 246 hoặc 357, lớp cuối tuần thứ 7 - chủ nhật.

Ngoài lớp học tập trung, học viên có thể học kèm 1:1 với giáo viên, học phí khoảng 145.000.đ giờ, hoặc kèm theo nhóm 2 - 3 học viên, phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Khóa học tại trung tâm:

1. Khóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

2. Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

4. Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

SGV, Vì sao nên chọn học tại trung tâm Sài Gòn Vina chi nhánh Tân Uyên

5. Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, marketing, nhà hàng khách sạn. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Đội ngũ giáo viên SGV chi nhánh Tân Uyên, Bình Dương trên năm 8 kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên đã từng tu nghiệp tại các nước bản địa. Giáo viên người Việt, người nước ngoài tốt nghiệp các trường đại học lớn, có chứng chỉ chuyên ngành, chứng chỉ sư phạm.

Ngoài giảng dạy theo giáo trình, giáo viên ngoại ngữ SGV Tân Uyên còn hướng dẫn học viên tham khảo nhiều tài liệu, bộ đề mới để nâng cao chất lượng học tập ngôn ngữ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV chi nhánh Tân Uyên thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở hiện có tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng kí tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tham gia các khóa học tại trung tâm SGV chi nhánh Tân Uyên.