Home » Nơi dạy tiếng Hàn cho trẻ em ở Tân Bình
Today: 26-04-2024 14:49:26

Nơi dạy tiếng Hàn cho trẻ em ở Tân Bình

(Ngày đăng: 19-03-2022 22:15:44)

Nơi dạy tiếng Hàn cho trẻ em tốt nhất quận Tân Bình, khai giảng thường xuyên, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên giỏi, kinh nghiệm, ca học ban ngày, buổi tối, lớp từ 7 đến 10 em, nhận trẻ từ 8 đến 12 tuổi

Trung tâm tiếng Hàn SGV  nơi dạy tiếng Hàn cho trẻ em ở quận Tân Bình, giáo viên giỏi, kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn cho trẻ từ 8 đến 12 tuổi, thầy cô tận tâm, yêu trẻ, đảm bảo trẻ tự tin nói tiếng Hàn trong thời gian ngắn. => Lịch khai giảng, học phí

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Bình thường xuyên khai giảng khóa tiếng Hàn trẻ em lớp tập trung từ 7 đến 10 học viên, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6  hoặc thứ 3, 5, 7 hay lớp thứ 7 và chủ nhật, ca học ban ngày hoặc buổi tối, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng.

Chương trình dạy tiếng Hàn giao tiếp, luyện phát âm chuẩn tiếng Hàn. Giáo viên hướng dẫn các em để mua tài liệu tham khảo, sách giáo trình và từ điển tiếng Hàn tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra còn có lớp kèm riêng tại trường hoặc tại nhà, học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Sài Gòn Vina, Nơi dạy tiếng Hàn cho trẻ em ở Tân Bình

Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên tùy trình độ. Đối với những lớp học kèm, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời khóa biểu của bé.

Trung tâm tiếng Hàn trẻ em SGV Tân Bình được đầu tư giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy sống động, giáo viên nhiệt tình, nhân viên thân thiện, được đánh giá là nơi dạy tiếng Hàn trẻ em uy tín, tốt nhất quận Tân Bình.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, 100% phòng máy lạnh, màn hình, máy chiếu, dụng cụ giảng dạy và bàn ghế thiết kế tiện ích cho trẻ nhỏ.

Có khu vui chơi rộng cho bé, khu ngồi chờ dành cho phụ huynh với wifi và nước uống miễn phí.

Phụ huynh đăng kí học tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ theo số 0902 516 288, gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để biết thêm chi tiết về nơi dạy tiếng Hàn cho trẻ em ở Tân Bình.