Home » Học tiếng gì để dễ xin việc nhất?
Today: 13-12-2018 11:34:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng gì để dễ xin việc nhất?

(Ngày đăng: 14-05-2018 11:48:23)
           
Quá trình xin việc của bạn gặp khó khăn do thiếu kiến thức ngoại ngữ, bạn muốn học ngoại ngữ nhưng không biết học tiếng gì? SaiGon Vina sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Hiện nay, Việt Nam đã là thành viên chính thức của ASEAN, APEC, ASEM và WTO. Việc hội nhập kinh tế quốc tế, mở rộng giao lưu mối quan hệ thương mại với các nước, các tổ chức là một cơ hội để đưa Việt Nam trở thành quốc gia có nền kinh tế phát triển. 

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế thế giới thời gian qua thúc đẩy hoạt động xuất khẩu, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, góp phần không nhỏ vào tăng trưởng kinh tế và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam.

hoc tieng gi de de xin viec nhat

Những công việc như dịch thuật, tiếp tân, hướng dẫn viên, bán hàng… ở các thành phố du lịch luôn rộng mở với những ứng viên thông thạo ngoại ngữ. Vì vậy, để có một công việc ổn định và lượng cao, người lao động cần bổ sung và trau dồi ngoại ngữ. 

Cùng một vị trí công việc, yêu cầu đúng trình độ chuyên môn nhưng đối với người giỏi ngoại ngữ, thì thuận lợi hơn nhiều khi đi tìm việc. Họ có thể lựa chọn nơi làm việc tốt hơn, nhất là ở doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và thường có mức thu nhập cao hơn những người không sử dụng được ngoại ngữ.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Ngoài ra còn có một số ngôn ngữ khác: Hàn, Hoa, Nhật, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Nga… bởi đây là những quốc gia đã và đang có nhiều công ty đầu tư tại nước ta, vì vậy có nhiều cơ hội việc làm cho người lao động biết tiếng hiếm 

Trường Ngoại ngữ SaiGon Vina là trung tâm duy nhất tại TP.HCM dạy đa ngôn ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý, Tiếng Hà Lan.

Chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết khó khăn khi học ngoại ngữ và sau khi kết thúc khóa học giúp bạn tìm được việc làm phù hợp nhất.

Đến trực tiếp tại trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh và các chi nhánh thuộc hệ thống SaiGon Vina tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc liên hệ hotline: 0902 949 388, Email: tpns.saigonvina@gmail.com để tìm hiểu về “Dịch vụ hỗ trợ việc làm” của trường, 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news