Home » Việc làm thêm cho sinh viên biết tiếng Nhật
Today: 26-04-2024 21:29:02

Việc làm thêm cho sinh viên biết tiếng Nhật

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:19:27)

Cơ hội làm thêm lương cao cho sinh viên biết tiếng Nhật, SGV dịch vụ hỗ trợ việc làm tư vấn miễn 100% phí dịch vụ. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Quan hệ giữa Việt Nam - Nhật Bản phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực và đã bước sang giai đoạn mới. Các mối quan hệ kinh tế chính trị, giao lưu văn hóa không ngừng mở rộng. Rất nhiều các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản đã, đang và sẽ đầu tư tại Việt Nam.

Nhu cầu học tiếng Nhật của giới trẻ Việt đang gia tăng, các ngành liên quan đến tiếng Nhật tại các trường đại học, cao đẳng được quan tâm. Việc sinh viên đi làm thêm ngày nay không còn lạ lẫm. Có nhiều cơ hội việc làm thêm lương cao cho sinh viên biết tiếng Nhật.

Làm thêm là nhu cầu rất lớn của đa số các bạn sinh viên. Các bạn đi làm thêm vì nhiều mục đích tốt và đa số việc làm thêm mang lại nhiều ý nghĩa tích cực như: có thêm thu nhập, trang trải cho việc học, tính tự lập được nâng cao, k

SGV, Việc làm thêm cho sinh viên biết tiếng Nhật

hả năng làm việc nhóm và giao tiếp được cải thiện, các bạn có được cái nhìn và hiểu biết hơn về xã hội… đặc biệt việc làm thêm trong môi trường có tiếng Nhật, giúp bạn trau dồi thêm vốn từ và văn hóa Nhật Bản.

Việc làm thêm là cách thực hành những kiến thức, kỹ năng bạn đã được học ở nhà trường. Bạn có thể được làm thử những công việc mà mình mơ ước. Sau khi ra trường bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối và bỡ ngỡ khi bắt đầu đi làm.

Việc làm thêm cho sinh viên biết tiếng Nhật:

+ Nhân viên hành chính, cộng tác viên dịch thuật.

+ Nhân viên lễ tân/phục vụ quán ăn – nhà hàng Nhật

+ Nhân viên tiếp thị sản phẩm công ty Nhật

+ Hỗ trợ quản lý các Website của Nhật

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com. Để biết cụ thể dịch vụ giới thiệu miễn phí việc làm lương cao cho sinh viên biết tiếng Nhật tại SGV.