Home » Giỏi ngoại ngữ cơ hội xin việc cao
Today: 20-05-2019 00:22:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giỏi ngoại ngữ cơ hội xin việc cao

(Ngày đăng: 29-03-2019 13:58:55)
           
Hiện nay để thành công, ngoài trau dồi kỹ năng chuyên môn, bạn trẻ cũng cần chú trọng rèn luyện và nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Hiện nay có nhiều bạn trẻ tốt nghiệp với bằng loại khá nhưng không thể qua các vòng phỏng vấn, nên chấp nhận làm việc không đúng chuyên môn với mức lương rất thấp. Để nắm bắt mọi cơ hội đến với mình và không bỏ lỡ chúng thì ngoài kiến thức chuyên ngành làm nền tảng bạn cần chuẩn bị cho mình một hành trang tri thức ngoại ngữ vững chắc.

gioi ngoai ngu co hoi xin viec cao

Cơ hội tìm việc cao: Trong xu thế hội nhập ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các nhà tuyển dụng đều chọn ngoại ngữ là một tiêu chí để đánh giá và sàng lọc các ứng viên. Đặc biệt đối với công ty nước ngoài họ hoàn toàn sử dụng ngoại ngữ trong suốt quá trình phỏng vấn, nếu không thông thạo ngoại ngữ bạn không thể tiếp thị bản thân trong cuộc phỏng vấn. Giữa 2 ứng viên có cùng trình độ, khả năng như nhau nhưng chắc chắn ưu thế sẽ thuộc về ứng viên giỏi ngoại ngữ.

Thăng tiến trong công việc: Tại các trung tâm ngoại ngữ, ngoài những đối tượng là học sinh, sinh viên, những người có công việc ổn định cũng theo học.

Một nhân viên giỏi chuyên môn và ngọai ngữ thì khả năng thăng tiến là rất cao. Trước đây ở những vị trí cao cấp người ta có tuyển dụng thêm những thông dịch viên đi kèm, ngày nay việc đó được hạn chế để tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân lực. Nếu thông thạo ngoại ngữ bạn có thể tiếp xúc trao đổi với khách hàng một cách dễ dàng và thuận lợi.

Với một số kinh nghiệm nhất định cùng với khả năng ngoại ngữ tốt bạn dễ dàng thay đổi công việc mới với mức lương xứng đáng.

Việc học ngoại ngữ không bao giờ thừa vì nó không chỉ giúp bạn trong công việc mà còn giúp bạn hiểu thêm về thế giới, xã hội. Học ngoại ngữ hiện nay không còn khó khăn nữa, các trung tâm ngoại ngữ có ở mọi nơi, bạn có thể chọn lựa một địa chỉ thuận tiện mà không mất thời gian đi lại.

Tìm hiểu trực tiếp tại cơ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM và các cơ sở tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc liên hệ hotline: 0902 949 388, email: tpns.saigonvina@gmail.com để biết thông tin về dịch vụ hỗ trợ việc làm sau khóa học tại SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news