Home » Ngoại ngữ SGV tuyển sinh viên thực tập
Today: 19-03-2024 08:58:59

Ngoại ngữ SGV tuyển sinh viên thực tập

(Ngày đăng: 23-06-2022 19:58:31)

Hiện nay Ngoại ngữ SGV nhận tuyển sinh viên thực tập tất cả các ngành học, yêu cầu lý lịch rõ ràng, có giấy giới thiệu của nhà trường.. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Trường ngoại ngữ SGV trải qua 8 năm đào tạo và cung cấp giáo viên ngoại ngữ, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu là ưu điểm vượt trội của nhà trường.

Nhằm giúp sinh viên năm cuối tìm hiểu các vị trí thực tập, Ngoại ngữ SGV với môi trường làm việc chuyên nghiệp cần tuyển sinh viên thực tập, không giới hạn số lượng, ngành học.

SGV, Ngoại ngữ SGV tuyển sinh viên thực tập

Ngoài việc được khám phá và phát huy năng lực bản thân qua việc vận dung kiến thức đã học vào thực tế các bạn còn được SGV đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cũng như những kỹ năng về máy tính (đánh máy mười ngón, word, excel...), kỹ năng mềm (giao tiếp, đi đứng, nói năng, cách chào hỏi.

Yêu cầu như sau:

Sinh viên năm cuối chuyên ngành Ngoại ngữ hoặc khối ngành Kinh tế, Thương mại, Du lịch...

Trung thực, sáng tạo, chăm chỉ, năng động, hướng đến mục tiêu.

Hồ sơ bao gồm: CMND, Hộ khẩu (photo công chứng), sơ yếu lý lịch, giấy giới thiệu của trường, đơn xin thực tập.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com