Home » Mất gốc tiếng Anh nên học ở đâu?
Today: 26-04-2024 01:51:50

Mất gốc tiếng Anh nên học ở đâu?

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:54:29)

MẤT GỐC TIẾNG ANH HỌC Ở ĐÂU, bạn đang tìm trung tâm ngoại ngữ để học, nhưng chưa biết chất lượng giáo viên và phương pháp giảng dạy có phù hợp với bạn.

Tiếng Anh đã là ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu, cái đích của mỗi người khi học tiếng Anh chính là giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Thế nên không ít người đổ xô đi học các khoá giao tiếp mà không củng cố lại kiến thức căn bản. Hậu quả là không nắm chắc kiến thức, học trước quên sau, học xong vẫn không thể giao tiếp được.

Đó là tình hình chung của rất nhiều người đang gặp phải hiện nay. Chương trình học phổ thông bao gồm 7 năm học tiếng Anh, rồi 4 năm học Đại học nhưng vẫn không giải quyếtđược lỗ hổng kiến thức tiếng Anh.

Nguyên nhân:

Phương pháp giảng dạy không phù hợp dẫn đến nhàm chán, dễ quên, chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, người học chưa tìm được phương pháp và lộ trình học hiệu quả.

Giải quyết việc mất gốc tiếng Anh không phải là điều đơn giản, cần được nhận thức ngay từ đầu. Còn đối với đa số người đã mất gốc tiếng Anh, cái chúng ta cần chính là một lộ trình học tiếng Anh khoa học, sự quyết tâm cao, và quan trọng không kém là một người hướng dẫn và phương pháp học hiệu quả.

Tại TP. HCM có trung tâm Anh ngữ SGV với đội ngũ giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, tu nghiệp nước ngoài với mức học phí rẻ nhất TP.HCM.

Sài Gòn Vina, Mất gốc tiếng Anh nên học ở đâu?

Môi trường học tập năng động chỉ từ 8 đến 15 học viên trong mỗi lớp, giáo viên có nhiều thời gian hơn để tập trung hỗ trợ từng học viên. Đồng thời, sự nhàm chán được thay thế bằng những giờ học sôi nổi bởi học viên được tương tác, trao đổi và thảo luận nhiều hơn.

Nội dung chương trình học là những bài học mang tính ứng dụng cao, chủ đề thảo luận đa dạng, được phân chia theo nhiều cấp độ, giúp học luyện phát âm chuyên sâu cũng như thực hành ngữ âm. Hơn nữa, học viên cũng nhận được sự khích lệ không ngừng từ các giáo viên SGV để có thêm hứng thú học tập hiệu quả.

Ghi chú:

Lớp học tiếng Anh, Hàn, Hoa & Nhật cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được giải đáp MẤT GỐC TIẾNG ANH NÊN HỌC Ở ĐÂU?