Home » Học ngoại ngữ hiệu quả bằng hình ảnh
Today: 29-11-2021 15:35:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học ngoại ngữ hiệu quả bằng hình ảnh

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:39:52)
           
Vì sao nói HỌC NGOẠI NGỮ BẰNG HÌNH ẢNH là hiệu quả nhất? Trường nào tại tphcm đào tạo ngoai ngữ bằng hình ảnh?

Vì sao nói HỌC NGOẠI NGỮ BẰNG HÌNH ẢNH là hiệu quả nhất? Trường nào tại thành phố Hồ Chí Minh đào tạo ngoại ngữ bằng hình ảnh?

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Ngày nay, trong xã hội hiện đại, khi nền kinh tế đang phát triển vượt bậc, biên giới quốc gia gần như bị xóa nhòa thì ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng đóng vai trò quan Sài Gòn Vina, Học ngoại ngữ hiểu quả bằng hình ảnhtrọng trong sự kết nối và phát triển. Nhu cầu học ngoại ngữ vì thế mà trở nên "NÓNG" hơn bao giờ hết.

Bắt kịp xu thế hội nhập đó, Ngoại ngữ SaiGon Vina đang trở thành một điểm đến mà các bạn yêu thích việc học ngoại ngữ không thể bỏ qua.

Học phí chỉ từ 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Để học ngoại ngữ hiệu quả, phương pháp và cách thức tiếp cận là hai yếu tố quan trọng nhất. HỌC NGOẠI NGỮ BẰNG HÌNH ẢNH là một trong những phương pháp học được đánh giá là TRUYỀN CẢM HỨNG và HIỆU QUẢ NHẤT. Học viên được tiếp cận kiến thức nhanh chóng, trực quan. Hiện nay, trên thế giới, phương pháp học trực quan bằng hình ảnh đang được áp dụng tại các trường đào tạo đại học, cao đẳng và các viện đào tạo ngôn ngữ, phương pháp này mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người học.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, luôn hướng tới mục tiêu cung cấp môi trường học tập lý tưởng, chương trình học được cập nhật mới nhất và là trung tâm tiên phong với phương pháp học tập trực quan BẰNG HÌNH ẢNH.

Đến với trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp dạy học tiên tiến nhất với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn phương pháp học ngoại ngữ bằng hình ảnh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn