Home » Nơi nào dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TP.HCM?
Today: 29-11-2021 14:51:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nơi nào dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TP.HCM?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:39:27)
           
Bạn có biết ở đâu dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại tphcm? Ở tphcm có trường nào đào tạo tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh?

Nơi nào dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả? Chắc chắn đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên học Anh văn giao tiếp ở đâu giữa vô vàn các trung tâm ngoại ngữ ở TP. HCM.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí để lựa chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp như sau:

1. Đội ngũ giáo viên.

Hãy nhớ rõ mục đích học tiếng Anh của bạn là để giao tiếp. Bí quyết để giao tiếp thành công chính là phát âm chuẩn. Giáo viên bản ngữ, giáo viên đã tu nghiệp ở nước ngoài, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm là những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn học tiếng Anh giao tiếp.

2. Các hoạt động ngoại khóa bổ trợ cho khóa học.

Để có thể giao tiếp trôi chảy, bí quyết đó là: "Học đi đôi với hành". Các hoạt động ngoại khóa là cơ hội để bạn nâng cao phản xạ nghe nói và tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh. Tham gia các hoạt động này giúp bạn nhớ nhanh và lâu hơn kiến thức được học và bạn đã tự tạo môi trường nói tiếng Anh cho chính mình.

3. Phương pháp giảng dạy.

Bạn đã đi học rất nhiều nơi và tìm hiểu trên mạng nhiều phương pháp học khác nhau nhưng có thể bạn chưa tìm được đúng cách học cho mình nên khả năng giao tiếp tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ. Tiếng Anh giao tiếp phù hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại, trực quan, sinh động thông qua việc sử dụng nhiều hình ảnh vào bài giảng, khuyến khích học viên chủ động phát biểu, phản xạ nhanh và tự tin hơn.

Sài Gòn Vina, Nơi nào dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TP.HCM?

4. Cơ sở đào tạo.

Cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng giúp học viên học hiệu quả. Vì vậy, nơi học tiếng Anh giao tiếp tốt phải có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học như: Ghế học viên tiện ích, bảng, bút lông, máy chiếu, ánh sáng, hình ảnh, âm thanh,...

Trên đây là bốn yếu tố cơ bản để đánh giá một trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt tại TP. HCM.

Hiện nay, tại quận Bình Thạnh có Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina hội đủ các yếu tố trên và hiện đang là trung tâm có mức học phí rẻ nhất TP. HCM.

Môi trường học tập năng động, chỉ từ 10 tới 15 học viên mỗi lớp. Đồng thời, sự nhàm chán được thay thế bằng những giờ học sôi nổi bởi học viên được học tiếng Anh giao tiếp bằng hình ảnh, được tương tác, trao đổi, thảo luận nhiều hơn.

Nội dung chương trình học là những bài học mang tính ứng dụng cao, các tình huống được lấy ra từ thực tế trong công việc và cuộc sống. Trong suốt khóa học, học viên được dạy cách phát âm, luyến láy sao cho đúng ngữ điệu nhất. Hơn nữa, học viên cũng nhận được sự khích lệ không ngừng từ các giáo viên trường SaiGon Vina để có thêm hứng thú học tập hiệu quả.

Đây chỉ là một số kinh nghiệm của mình. Các bạn hãy tham khảo và tìm cho mình được chỗ học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất nhé.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá tiếng Anh giao tiếp tại SaiGon Vina.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn