Home » Nên học trường ngoại ngữ nào ở TP.HCM?
Today: 22-05-2022 20:17:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên học trường ngoại ngữ nào ở TP.HCM?

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:45:18)
           
Trung tâm ngoại ngữ nào vừa có chất lượng tốt mà học phí lại rẻ ở tphcm? Nghe nói trường SGV dạy tiếng Anh 100% bằng hình ảnh?

Bạn đang học tập, làm việc tại TP. HCM? Bạn có nhu cầu học ngoại ngữ và không biết nên học trường ngoại ngữ nào giữa vô vàn các trung tâm ngoại ngữ ở TP. HCM?

Việc chọn được một trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tốt với mức học phí rẻ, cùng phương pháp đào tạo hiệu quả là việc rất quan trọng vì nó giúp bạn đạt mục tiêu thông thạo ngoại ngữ một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là địa điểm đào tạo ngôn ngữ uy tín với mức học phí rẻ nhất TP. HCM, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng.

Trung tâm vinh dự được đông đảo học viên tin tưởng và bình chọn là một trong số ít trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng vượt trội trên toàn quốc.

Điều gì làm nên sự tín nhiệm cao như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi " Nên học trường ngoại ngữ nào ở TP. HCM?".

Trung tâm ngoại ngữ SGV là địa điểm đào tạo đa ngôn ngữ duy nhất tại TP. HCM như tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Indonesia, Malaysia, Hindi, Lào, Thái, Khmer với đa dạng hình thức học như lớp tại trung tâm, học nhóm hoặc học kèm riêng tại nhà, thời gian học linh động, giúp học viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

SGV, Nên học trường ngoại ngữ nào ở TP.HCM

Vị trí Trung tâm gần vòng xoay Hàng Xanh, Q. Bình Thạnh rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên. Cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế theo chuẩn quốc tế - các phòng học đều có máy lạnh, phương tiện nghe nhìn đạt chuẩn, đặc biệt các phòng được thiết kế không gian và hình ảnh phù hợp với từng ngôn ngữ để học viên có sự trải nghiệm và cùng tìm hiểu về văn hóa, con người của quốc gia đó.

Tất cả học viên tại trường luôn nhận xét đây là môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp. Bạn luôn được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ giáo viên cũng như đội ngũ nhân viên trung tâm. 

Điểm nổi bật vượt trội chính là đội ngũ giảng viên và phương pháp dạy hiệu quả. Giảng viên đa số đều đã tu nghiệp tại nước bản địa, trình độ cử nhân, thạc sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trước khi đứng lớp truyền thụ kiến thức đều phải trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm kết hợp với phương pháp giảng dạy riêng của ngoại ngữ SGV được đội ngũ chuyên gia đào tạo nghiên cứu trong nhiều năm - sử dụng 100% hình ảnh, video và thực tập tình huống thực tế, giáo trình chuẩn quốc tế bạn sẽ luôn cảm thấy buổi học đầy sôi động và thích thú, tăng khả năng ghi nhớ và phản xạ tức thời, hình thành khả năng giao tiếp theo phản xạ trong một thời gian ngắn.

Với mức học phí rẻ nhất chỉ với 750.000/tháng, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo chuẩn, SGV là trường ngoại ngữ uy tín để bạn lựa chọn. 

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin khoá học trường ngoại ngữ SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news